ĐÔNG ANH STEEL

Công ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Xây Dựng (COMESS) với thương hiệu Kết cấu thép Đông Anh – Một trong những doanh nghiệp có 25 năm kinh nghiệm phát triển, đi tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao đã trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nhà máy kết cấu thép COMESS tại Đông Anh

COMESS có hệ thống các nhà máy được đầu tư trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ nhân lực gồm hơn 300 cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, ISO 9002-1994. Doanh nghiệp cung cấp giải pháp trọn gói cho khách hàng với sự lựa chọn đa dạng các loại hình kết cấu như: Nhà xưởng, showroom, trung tâm thương mại, hệ thống khung giá đỡ băng tải, cọc King post… Cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị cơ khí cho các ngành thủy điện, nhiệt điện, khai mỏ, luyện kim, sản xuất thép, xi măng, hóa chất, vv… COMESS luôn khẳng định uy tín của mình bằng chất lượng, tiến độ và dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại, Đông Anh Steel có 3 nhà máy sản xuất tại Đông Anh, Hải Dương với tổng diện tích  tổng công suất 2500 tấn/ tháng. Các nhà máy có trang thiết bị máy móc đồng độ, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Nhà máy Đông Anh STEEL sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Đông Anh STEEL đã trở thành đối tác với nhiều nhà thầu cung cấp sản phẩm kết cấu thép cho một rất nhiều công trình cấp quốc gia như Xi măng Thái Nguyên, Đóng tàu Sông Thu, Cung triển lãm Quảng Ninh và các công trình trong và ngoài nước như Nhà máy xe máy Honda (Nhật Bản), xe máy Piaggio (Italia), BH Flex (Hàn Quốc), nhà máy giầy dép Bitis , nhà máy sữa TH Milk, gạch Vitto, TTC, Prime, may Nam Định. Kính Ninh Bình CFG, XinDaDong – Vsip Quảng Ngãi, Foxxcon –  KCN Quang Châu.

Sản xuất và sản phẩm là yếu tố sống còn của 1 doanh nghiệp sản xuất vì vậy Đông Anh STEEL không ngừng đổi mới, mở rộng đầu tư máy móc hiện đại thông qua lựa chọn những nhà cung cấp uy tín. Weldcom tự hào là đơn vị phân phối các thiết bị cơ khí máy cắt tôn, máy hàn cổng, máy đính gá trong lĩnh vực kết cấu thép cho Đông Anh STEEL nhằm nâng cao năng suất và chất lượng.

Máy cắt tôn CHS6016 – CNC Kruman được Weldcom cung cấp cho Đông Anh Steel