ĐẠI DŨNG

Được thành lập từ năm 1995, hiện nay Đại Dũng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành công nghiệp mũi nhọn trọng điểm quốc gia như giàn khoan dầu khí, nhà máy nhiệt điện, nhà máy lọc hóa dầu, các công trình công nghiệp, nhà cao tầng,… Từ đơn giản đến phức tạp; với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, siêu trường siêu trọng.

Với tầm nhìn trở thành một tập đoàn sản xuất kết cấu thép, phát triển bền vững mang dấu ấn của một thương hiệu quốc gia xứng tầm Quốc tế, Đại Dũng đang dần khẳng định và vươn tới là một trong những nhà thầu EPC trong ngành xây dựng công nghiệp nặng và dân dụng.

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng

Sở hữu 8 nhà máy với tổng công suất 150.000 tấn kết cấu thép các loại trong một năm, cùng tổng diện tích nhà máy lên đến 100 ha được trang bị các dây chuyền sản xuất theo công nghệ cao hiện đại, Đại Dũng hoàn toàn có thể đáp ứng cho toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và xuất khẩu tới gần 40 quốc gia trên thế giới.

Đại Dũng luôn liên tục đổi mới và tiên phong trong nghiên cứu và phát triển để các sản phẩm của DDC luôn thân thiện với môi trường và gia tăng năng lượng sạch cho thế giới. Bên cạnh đó, Đại Dũng còn cung cấp các giải pháp sáng tạo hiệu quả và bền vững với giá trị vượt trội nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu và mang lại lợi ích cao nhất đến khách hàng.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế sản xuất thi công, Đại Dũng tự hào là nhà thầu thi công uy tín cho nhiều doanh nghiệp có thể kể đến như nhà máy nhiệt điện Long Phú quy mô 60.000 tấn tại Sóc Trăng; nhà máy nhiệt điện Nippon Nhật Bản; nhà máy nhiệt điện Linkou Talin 20.000 tấn tại Đài Loan, nhà máy lọc dầu Nghi Sơn Thanh Hóa, nhà xưởng Masan Nghệ An quy mô 150 nghìn mét vuông, kho lạnh Lotte Long An…

Máy cắt laser Yawei HLG được Weldcom phân phối cho Đại Dũng

Với phương châm uy tín chất lượng và giá cả hợp lý, Đại Dũng luôn tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp với thực tế và giá trị thẩm mỹ cao, tiết kiệm được năng lượng. Ngoài ra thời gian bảo hành công trình của Đại Dũng lên đến 20 năm, đó là minh chứng và cam kết và chất lượng của doanh nghiệp.

Đại Dũng hiện đang tập trung đẩy mạnh và liên tục cải tiến và cấu trúc lại doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, đồng thời đầu tư các công nghệ mới tiên tiến tự động hóa nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên trường quốc tế. Đại Dũng đã tin tưởng lựa chọn  Weldcom – Là đơn vị hàng đầu cung cấp máy chấn Yawei, Máy cắt CNC Yawei, dây chuyền kết cấu thép Bruco hiện đại tại Việt Nam!

Weldcom là một trong số ít những nhà cung cấp sở hữu kênh phân phối mạnh nhất hiện nay với hơn 1300 đại lý và hệ thống chi nhánh showroom phủ khắp cả nước, Weldcom luôn nỗ lực để trở thành cầu nối vững chắc, mang đến những sản phẩm chất lượng công nghệ cao dành cho cộng đồng doanh nghiệp cơ khí Việt.