AMECC

Tiền thân là Công ty Cổ phần LISEMCO 2, được đổi tên thành Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng AMECC từ năm 2016, với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà AMECC hiện đang cung cấp như: Gia công chế tạo kết cấu thép và thiết bị, sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng, xây dựng và lắp đặt các hạng mục dự án, tổng thầu/ Nhà thầu EPC các dự án dân dụng và công nghiệp.

Nhà máy và trụ sở của Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng AMECC

Hiện nay, doanh nghiệp có 2 nhà máy chế tạo thiết bị và kết cấu thép với tổng diện tích 210.000M2, và năng lực gia công chế tạo khoảng 30.000 tấn/năm. Cùng với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao kết hợp với các dây chuyền sản xuất, hệ thống trang thiết bị hiện đại vận hành theo tiêu chuẩn ISO, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chí chất lượng tốt, vượt tiến độ.

“AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – HIỆU QUẢ” chính là phương châm giúp AMECC cho ra đời những sản phẩm cơ khí với chất lượng tốt, đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. AMECC đã mang đến các sản phẩm và dịch vụ cho một số khách hàng tiêu biểu như Samsung, BHI, Hyundai, Sankyu, Marubeni, Kirchner, EVN, PVN,…

Máy cắt Laser Yawei được Weldcom cung cấp cho AMECC

Để đạt được các thành công hôm nay, AMECC đã không ngừng đổi mới công nghệ, trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công, đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư công trình. Trên thị trường, AMECC đã tin tưởng và hợp tác cùng Weldcom – Đơn vị phân phối các thiết bị cơ khí nhằm phục vụ cho việc sản xuất của mình.