Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến – tin tưởng hợp tác, vững vàng phát triển cùng Weldcom

Xuyên suốt quá trình hợp tác và cung cấp máy móc, giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp cơ khí Việt Nam, Weldcom đã có cơ hội trở thành đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp có tên tuổi trong ngành.

Tại khu vực phía Bắc, công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là đơn vị hàng đầu trong ngành gia công kim loại tấm, đồng thời cũng là một khách hàng tiêu biểu của Weldcom với mối quan hệ hợp tác bền vững và tin cậy trong suốt nhiều năm qua.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến được thành lập tháng 9/2010 với nhà máy đầu tiên được đặt tại Lai Xá, Kim Chung Hoài Đức, Hà Nội. Công ty hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực gia công kim loại tấm với các dòng sản phẩm thế mạnh như: cửa thép an toàn, cửa thép chống cháy, cửa thép công nghiệp, cửa thép bọc chì chống tia xạ, thang máng cáp… Ngoài ra, Thành Tiến cũng là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ gia công cắt laser, chấn, đột CNC tại Việt Nam.

Đặt nền móng đầu tiên cho mối quan hệ tốt đẹp này phải kể đến thời điểm năm 2018, khi Thành Tiến bắt đầu nhập về những máy móc đầu tiên do Weldcom cung cấp cho nhà xưởng của mình.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Đến nay, trải qua 3 năm gắn bó, công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến đã có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh khi mở rộng quy mô sản xuất với số lượng máy móc trang thiết bị hiện đại nhiều hơn, cùng quy trình quản lý ngày càng tối ưu.

Có thể nói, đây là một trong những doanh nghiệp cơ khí đi đầu trong việc cập nhật xu hướng và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. Hiểu được giá trị của công nghệ hiện đại đối với lĩnh vực sản xuất, Thành Tiến đã liên tục đầu tư và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất của mình.

Trong đó, Weldcom đã độc quyền phân phối và cung cấp cho Thành Tiến hệ thống máy cắt laser HLX 12KW, 20KW, máy chấn với các model PBE, PBC, PBH, máy đột HPE, HPC cùng máy xén tôn thủy lực HGSK đồng bộ đều của Yawei – top 10 công ty sản xuất máy CNC hàng đầu thế giới.

Các thiết bị này của Yawei đều được tích hợp tối ưu các công nghệ tiên tiến nhất như bộ điều khiển DELEM của Hà Lan và SIEMENS của Đức, công nghệ NISHIBO của Nhật Bản cho dòng máy đột, công nghệ Prima của Ý cho máy cắt laser và công nghệ SMS của Thụy Sĩ cho máy chấn, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu cao về độ chính xác và chất lượng thành phẩm của ngành gia công kim loại tấm.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại nhà máy của công ty

Đặc biệt, để khởi động cho tiến trình mở thêm nhà máy mới với quy mô hơn 10.000m2 tại cụm công nghiệp Đồng Sóc, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc chính thức đi vào hoạt động tháng 7/2021, Thành Tiến đã tin tưởng hợp tác và tiếp tục lựa chọn Weldcom là đối tác cung cấp đồng bộ dây chuyền sản xuất và máy móc mới để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của cả 2 cơ sở như máy cắt laser HLX 20KW, HLA 2KW, thiết bị nhận dạng video CCD…

Nổi bật trong số đó phải kể đến máy cắt laser HLX 2060 công suất 20KW- công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với những ưu thế nổi bật về tốc độ cắt nhanh, chất lượng thành phẩm vượt trội cùng khả năng cắt được vật liệu dày, việc đầu tư máy cắt 20KW được xem như bước đi kịp thời và thể hiện tầm nhìn nhẹn bén của ban lãnh đạo công ty khi đứng trước những đòi hỏi ngày càng cao của thị trường về chất lượng sản phẩm và nâng cao năng suất cùng với sức ép của cạnh tranh đang ngày càng gay gắt.

   Máy cắt laser Yawei công suất 20KW

Hơn nữa, đây có thể xem là kết quả của cả quá trình nỗ lực đầu tư để cải thiện năng lực về hệ thống máy móc kĩ thuật của doanh nghiệp. Thực tế, chính những máy móc thiết bị hiện đại mà công ty đã đầu tư trước đây đã giúp năng suất nhà máy được cải thiện đáng kể, thành phẩm luôn có độ chính xác, tính thẩm mỹ và chất lượng hơn hẳn so với thị trường sản xuất phổ thông.

Chính vì vậy, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến luôn đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ mỹ thuật theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đáp ứng về tiến độ giao hàng, tiến độ cung cấp lắp đặt hoàn thiện cho mọi công trình và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Do đó, ngay cả trong bối cảnh dịch bệnh, khi các doanh nghiệp khác vẫn đang loay hoay với bài toán sản xuất kinh doanh, Thành Tiến đã nhanh chóng đầu tư máy cắt laser công suất lớn 20KW để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của thị trường, nâng cao được vị thế của mình trong ngành. Với năng lực sản xuất như hiện nay, Thành Tiến hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được những đơn hàng có yêu cầu cao về tiến độ công việc, cũng như đảm bảo về yêu cầu số lượng và chất lượng.

Với tư cách là một người bạn đồng hành tin cậy, chứng kiến cả quá trình phát triển của doanh nghiệp, Weldcom cảm thấy thêm yêu và tự hào về công việc mình đang làm.

Thành công của các đối tác cũng chính là thành công của Weldcom. Là đơn vị hàng đầu cung cấp máy móc và công nghệ trong ngành gia công cơ khí, cũng như giải pháp trọn gói chìa khóa trao tay (Turnkey) dây chuyền gia công mỏng tại Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với vị thế của mình và để có được ngày càng nhiều hơn những câu chuyện thành công cùng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp như tại Thành Tiến.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *