YAWEI MANG GÌ ĐẾN TRIỂN LÃM CCMT THƯỢNG HẢI

Từ ngày 08 – 12/04/2024, Yawei sẽ trình làng nhiều công nghệ, giải pháp trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, ở triển lãm máy công cụ CNC Trung Quốc (CCMT).

Hội chợ chuyên ngành công cụ máy móc CNC (CCMT) thành lập tại Thượng Hải bởi “Hiệp hội Xây dựng Máy công cụ và Dụng cụ Trung Quốc (CMTBA)” vào năm 2000 và đã trở thành một điểm gặp gỡ quan trọng của doanh nghiệp trên toàn cầu. Triển lãm diễn ra 2 năm một lần nhưng đã đóng cửa sau lần tổ chức gần đây nhất vào năm 2018 do đại dịch Covid-19.

Năm nay, CCMT được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải từ ngày 08 – 12/04/2024. Đến với triển lãm lần này, thương hiệu Yawei sẽ có mặt tại gian hàng W2-B101 và giới thiệu đến du khách hàng loạt công nghệ, giải pháp ưu việt trong lĩnh vực gia công kim loại như cắt, chấn, dập… và các giải pháp tự động hóa, phần mềm tiên tiến. Cụ thể, khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm máy gia công kim loại tấm, với 2 sản phẩm chính nổi bật là máy cắt laser HLF 60kW và máy chấn điện.

Gian hàng của Yawei tại hội chợ quốc tế CCMT Thượng Hải

Với nhu cầu gia công kim loại dày ngày một tăng cao từ các doanh nghiệp, Yawei đã nghiên cứu, thử nghiệm và tích hợp nguồn cắt laser 60KW trên mẫu máy cắt laser HLF, biến nó trở thành thiết bị sở hữu khả năng cắt độ dày tối đa của hai vật liệu inox và thép đen lên tới 300mm và 200mm. Bên cạnh đó, máy được trang bị nhiều linh phụ kiện cao cấp như đầu cắt Precitec mang đến đường cắt tinh tế, nhẵn mịn trên thành phẩm; Bộ điều khiển Siemens trực quan giúp người dùng dễ vận hành. Có thể nói, giải pháp này hứa hẹn sẽ mang đến lợi thế cạnh tranh về thời gian cắt và độ dày cắt cho các đơn vị gia công thương mại thép, chế tạo kết cấu thép.

Máy cắt laser CNC HLF công suất 60KW

Máy chấn điện PBE – 110T/3100 là phiên bản cải tiến đáng kể của thương hiệu Yawei. Đây là dòng máy chấn điện tốc độ cao, tải trọng máy tối đa lên tới 110T, có sự kết hợp linh hoạt giữa máy và người trong quá trình làm việc nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Máy chấn điện PBE – 110T/3100

Tâm điểm chú ý của triển lãm lần này phải nhắc đến hệ thống tự động đột CNC kết hợp máy gấp CNC của Yawei. Một giải pháp ứng dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp sản xuất hàng loạt với những sản phẩm tủ hồ sơ, tủ điện thang máy, gia công tủ bảng điện, tủ bếp, giá kệ siêu thị, máy lọc nước cần đột, chấn gấp phức tạp và có kích thước lớn. Theo đó, thiết bị cấp phôi sẽ tự động đưa phôi vào máy đột. Sau quá trình đột và cắt, robot sẽ tự động cấp phôi cho máy gấp FBA để tiến hành quá trình chấn gấp thành phẩm. Ưu điểm nổi bật của dây chuyền này là có tính tự động hóa cao khi nó có thể thay thế lao động nhân công ở những công đoạn sản xuất thông thường. Điều này sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho nhân công, giảm thiểu các rủi tai nạn nơi làm việc và tăng hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm đồng đều.

Hệ thống đột CNC cấp phôi tự động kết hợp máy gấp CNC gấp phôi tự động

Thông qua CCMT 2024, các doanh nghiệp có thể đón những xu hướng công nghệ và thị trường mới nhất trong lĩnh vực máy công cụ CNC, đồng thời xây dựng phát triển nhiều mối quan hệ kinh doanh mới. Đây là sự kiện đáng mong chờ đối với các doanh nghiệp trong ngành sản xuất máy CNC tại Trung Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. Kính mời quý khách bớt chút thời gian ghé thăm, trao đổi xu thế công nghệ, tăng năng suất sản xuất, quản trị nhà máy cùng Yawei.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *