XUÂN TÍN – WELDCOM TIN TƯỞNG, ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BỨT PHÁ

Trải qua quá trình tìm hiểu và đánh giá kỹ lưỡng về sản phẩm và nhà cung cấp, mới đây, Công ty TNHH TM và DV Xuân Tín đã lựa chọn Weldcom là đơn vị cung cấp hệ thống máy cắt laser Yawei công suất lớn 30KW và máy tạo nito Boman.

Máy cắt laser Yawei (model HLE 2565) mà công ty Xuân Tín lựa chọn cho khả năng cắt tối đa thép đen dày 80mm và inox dày 100mm, đem lại hiệu quả cắt vượt trội với độ chính xác và chất lượng bề mặt đường cắt sắc nét. Máy còn sở hữu phạm vi cắt 2500x6500mm, kết cấu máy dạng cổng với hai ray chuyển động song song, hai bàn làm việc chuyển đổi sẽ giúp nâng cao năng suất cắt và rút ngắn thời gian sản xuất. Không những vậy, khi kết hợp hệ thống nén khí nito BOMAN cho máy cắt laser Yawei không chỉ đảm bảo nguồn cung cấp khí nén ổn định mà còn giúp tăng tuổi thọ của máy cắt, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí vận hành đúng cách, hiệu quả cho doanh nghiệp. Việc bổ sung thêm cặp đôi chất lượng này từ Weldcom sẽ phục vụ cho chiến lược nâng cao năng lực sản xuất pha cắt thương mại thép tấm của doanh nghiệp trong năm 2024.

Ông Đào Ngọc Lanh – Giám Đốc công ty TNHH TM và DV Xuân Tín cho biết: “xuất phát từ thị trường Đà Nẵng đang phát triển, nhu cầu sản xuất nhiều mặt ngày một gia tăng nên chúng tôi cần đầu tư công nghệ hiện đại hơn để giải quyết nhanh chóng công việc của mình. Và chúng tôi đã tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Weldcom là đối tác cung cấp thiết bị cho doanh nghiệp”.

 Sự tin tưởng vững chắc của công ty Xuân Tín đã được chứng minh qua thời gian, thông qua những trải nghiệm thực tế về sản phẩm và dịch vụ của Weldcom, đặc biệt là qua việc cung cấp đồng bộ những thiết bị cắt laser Yawei, máy chấn CNC Yawei và máy bào rãnh từ năm 2022. “Tìm hiểu và có cơ hội hợp tác cùng Weldcom từ năm 2017, đến thời điểm hiện tại, Xuân Tín hoàn toàn có thể yên tâm về khâu dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ sau bán mà Weldcom cung cấp cũng như chất lượng máy ổn định và có thể sử dụng lâu dài”, Ông Lanh chia sẻ.

Với việc chủ động thay đổi, đầu tư các công nghệ hiện đại vào sản xuất, công ty Xuân Tín đang ngày càng cho thấy những bước đi vững chắc của mình khi gặt hái được những thành công trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu trên thị trường hiện nay. Về phía Weldcom, chúng tôi vinh dự khi đồng hành cùng Quý doanh nghiệp trên suốt chặng đường đó.

Một mối quan hệ bền chặt, một tinh thần đồng hành giữa Xuân Tín và Weldcom là kết quả của triết lý kinh doanh dựa trên “Giá trị thật”. Những cái bắt tay của đôi bên sẽ là tiền đề cho định hướng kết nối lâu dài, cùng nhau hỗ trợ, nâng cao hoạt động kinh doanh và đem tới nhiều lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *