Weldcom tham dự triển lãm Metal Weld 2017 với hệ thống thiết bị và giải pháp gia công kim loại hiện đại

Sự lớn mạnh của ngành công nghiệp những năm gần đây chính là động lực thúc đẩy doanh nghiệp sản xuất trong nước đầu tư máy móc, thiết bị để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đa dạng và phong phú.

Metal Weld mang lại cơ hội giới thiệu sản phẩm và tăng cường hợp tác cho các doanh nghiệp trong ngành gia công kim loại.

Tuy nhiên, chính điều này cũng mang đến những thách thức, đòi hỏi các đơn vị sản xuất và phân phối trong lĩnh vực gia công kim loại luôn phải đầu tư thiết bị, công nghệ cũng như tham gia những diễn đàn giao lưu, hợp tác hay những chương trình triển lãm của ngành.

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ kỹ thuật Hàn cắt và Gia công kim loại – Metal Weld  được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 29/11 – 02/12/2017 với mục đích kết nối và gia tăng cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp trong ngành gia công kim loại.

Đến với triển lãm năm nay, Weldcom mong muốn giới thiệu đến Quý khách hàng và khách tham quan những công nghệ và giải pháp hiện đại, ứng dụng nhiều thành tựu khoa học. Không chỉ hỗ trợ tối đa cho ngành chế tạo, những phương pháp gia công kim loại mới nhất của Weldcom cũng hướng tới khả năng liên kết rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp quan trọng của Việt Nam như: ngành đường sắt, cầu đường, xây dựng dân dụng, kết cấu thép, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, xưởng cơ khí, ngành đóng tầu, ngành năng lượng gas, dầu khí và sản xuất đồ gia dụng…

Weldcom giới thiệu nhiều công nghệ và giải pháp hiện đại tại triển lãm Metal Weld

Với phương châm luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, giải quyết vướng mắc ngay từ khâu sản xuất, Weldcom đã không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển để cho ra những giải pháp hiệu quả. Và những sản phẩm điển hình của Weldcom tại sự kiện này chính là máy cắt laser fiber, máy cắt CNC plasma, robot hàn ABB và Bruco, máy hàn Mig nhôm, máy cưa đĩa, máy vát mép…có khả năng ứng dụng cao và giá thành hợp lý.

Bên cạnh việc tìm hiểu chuyên sâu về sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi Weldcom, Quý khách hàng còn có cơ hội tự mình vận hành thiết bị cũng như lắng nghe những chia sẻ của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao của Weldcom để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

Weldcom hân hạnh đón tiếp và sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm tại Metal Weld 2017!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *