Weldcom Service thành viên mới nhất của Weldcom Group – Mang lại sự an tâm cho khách hàng từ những dịch vụ chuyên nghiệp

Ngày 26/03/2019 vừa qua, Weldcom đã tổ chức buổi lễ ra mắt CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ KỸ THUẬT WELDCOM ( Weldcom Engineering Service & Technology., JSC) gọi tắt là WDS, là công ty thành viên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các thiết bị dây chuyền máy móc công nghiệp phục vụ cho ngành gia công kim loại.

Buổi lễ ra mắt có sự hiện diện của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Kỹ thuật Weldcom.

Tại sự kiện, ông Hồ Hồng Thiên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Weldcom đã chia sẻ về định hướng và chiến lược phát triển của Weldcom Service. Với tư duy khách hàng là số 1, Weldcom không ngừng nỗ lực từng ngày đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Sự ra đời của của WDS là một trong những động thái nhằm hoàn thiện sứ mệnh chung của tập thể Weldcom.

Bên cạnh đó, ông Phạm Xuân Công – Giám đốc điều hành WDS cũng bày tỏ lòng quyết tâm và đưa ra những cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như kế hoạch xây dựng và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Từ ngày 01/04/2019, công ty CP Công Nghệ & Dịch vụ Kỹ thuật Weldcom chính thức hoạt động với trụ sở tại số 4 ngõ 6 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội, với 7 phòng ban và 54 nhân sự, cùng các trung tâm dịch vụ tại Giải Phóng, Long Biên, Thạch Thất, Hà Đông và Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, nhiều kinh nghiệm trong ngành, WDS sẽ không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới nhằm mang những sản phẩm và dịch vụ “giá trị thật” đến với khách hàng.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *