Weldcom ra mắt giải pháp nhà máy thông minh trong chương trình họp mặt doanh nghiệp trẻ tỉnh Đồng Nai

Ngày 6/4/2018 vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai vừa có buổi gặp mặt hội viên tại nhà hàng Cọ Dầu, khu du lịch Bửu Long, tỉnh Đồng Nai.

Chương trình họp mặt hội viên Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai diễn ra với sự góp mặt của đông đảo thành viên tại địa phương

Buổi họp mặt diễn ra thân tình và không kém phần long trọng với sự tham dự của Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Tư, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ô tô Trường Hải cùng toàn thể hội viên trong Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai.

Với mục đích kết nối, gia tăng cơ hội hợp tác, hỗ trợ, đồng hành cùng phát triển, Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai đã hoạt động được hơn 13 năm với gần 300 thành viên, góp phần giải quyết việc làm và tăng GDP cho tỉnh.

Tại sự kiện, Weldcom đã giới thiệu đến Quý doanh nghiệp hội viên những công nghệ tiên tiến, tự động hóa hoàn toàn, kết nối đồng bộ nhà máy, kết nối internet, quản lý sản xuất, giám sát từ xa thông qua hệ thống máy chủ, nghiên cứu các giải pháp tổng thể cho nhà máy thông minh nhằm nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc. Đặt trọng tâm vào phát triển, tối ưu hệ thống nhà xưởng, công nghệ tại các doanh nghiệp kết cấu thép, doanh nghiệp sản xuất ô tô, xe máy và các công ty gia công kim loại, Weldcom đã nghiên cứu và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, bắt kịp với xu thế ngành, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình hội nhập và tiến vào kỷ nguyên 4.0.

Weldcom mang tới hội nghị những ứng dụng và công nghệ tiên tiến, hiện đại, bắt kịp với xu thế ngành. Weldcom luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, chung tay xây dựng một nền kinh tế ngành gia công kim loại phát triển bền vững, lớn mạnh.

Đặc biệt, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ô tô Trường Hải cũng chia sẻ về kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp: “Trong bối cảnh hiện nay doanh nghiệp phải hội nhập ngay trên “sân nhà” với các tập đoàn kinh tế mạnh về tài chính, giàu về kinh nghiệm. Chủ doanh nghiệp phải xây dựng được cho mình một chiến lược và ý thức rõ ràng về xu hướng ứng dụng tự động hóa để sẵn sàng đối diện với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ô tô Trường Hải cùng chia sẻ kinh nghiệm
Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ô tô Trường Hải thể hiện sự quan tâm đến những công nghệ tự động hóa và giải pháp nhà máy thông minh của Weldcom

Tham dự hội nghị lần này của Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai, Weldcom không hướng tới mục tiêu giới thiệu sản phẩm mà mong muốn tiếp cận với các doanh nghiệp, là nơi cung gặp cầu, lắng nghe và cùng tháo gỡ khó khăn với các công ty, song hành cùng tạo dựng và phát triển /./

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *