Weldcom chung tay giúp đỡ đồng bào miền trung bị bão lũ

Cuối tuần qua, toàn thể cán bộ nhân viên Weldcom đã cùng nhau quyên góp tiền, quần áo, lương thực cho chuyến đi hỗ trợ đồng bào miền trung bị lũ lụt tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Hưởng ứng cuộc phát động “Ủng hộ miền trung thoát khỏi khó khăn mùa lũ”, cán bộ và nhân viên Weldcom đã quyên góp được tổng số tiền 45,2 triệu đồng và 3 thùng quần áo cũ. Công ty đã trích số tiền trên để mua 750kg gạo, 150 thùng nước, 150 thùng mì tôm, 70kg ruốc, 70kg phèn chua để làm sạch nước, thuốc y tế…  Công ty Bitexco cũng đã gửi ủng hộ 6,5 triệu đồng, 1 thùng mì và 1 thùng quần áo cũ.

Chuyến đi mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, chia sẻ một phần khó khăn cho các em nhỏ và người dân chịu ảnh hưởng nặng nề của của trận lũ lụt kinh khủng đã nhấn chìm hàng vạn ngôi nhà trong biển nước.

Weldcom hỏi thăm bà con bị ảnh hưởng lũ lụt ở Hương Khê, Hà Tĩnh

Cán bộ và nhân viên Weldcom chung tay tham gia phát quà cho bà con

Gương mặt rạng rỡ của bà con khi nhận được quà ủng hộ của Weldcom

Thăm hỏi động viên những hoàn cảnh gia đình khó khăn

Weldcom gửi tặng thuốc và lương thực đến bà con Hương Khê

Anh Xuân Khiêm – Nhân viên Weldcom chia sẻ: “Cảm ơn Weldcom đã cho tôi một chuyến trải nghiệm thật tuyệt vời, từ những nụ cười , những giọt nước mắt, những cái bắt tay, những cái ôm thắm thiết và những ánh mắt đầy lòng biết ơn, tôi sẽ không bao giờ quên nó…

Sẽ không quên hình ảnh cụ già khắc khổ một mình nuôi 3 đứa cháu khi cơn lũ qua đi , sẽ không thể quên giọt nước mắt của người đàn ông “gà trống nuôi con”, và cũng ko quên câu nói ngây thơ nhưng rất thật của cậu bé mới 5 tuổi “con không sợ ốm, con không sợ tiêm, nhưng con sợ đói.”..

Hi vọng những gì đã qua nó sẽ qua đi mãi mãi. Hi vọng người dân nơi đây không phải chịu bão lũ như thế này nữa, và cũng hi vọng 1 lần quay lại nơi đây để thấy sự đổi thay mạnh mẽ…”

Dù chỉ phát động trong thời gian ngắn nhưng Weldcom đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của toàn thể nhân viên và công ty bạn. Đây là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục thực hiện thêm nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân đạo trong thời gian tới. Hi vọng tấm lòng và những nhu yếu phẩm Weldcom mang tới Hương Khê, Hà Tĩnh góp phần giúp đỡ bà con khắc phục hậu quả bão lũ, vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống.

Weldcom xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ công nhân viên công ty cũng như công ty bạn đã ủng hộ chương trình. Chúc quý vị cùng gia đình sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *