Ưu điểm của máy hàn cổng thông minh GBH4000-S3

Máy hàn cổng thông minh GBH 4000 S3 là thiết bịhàn dầm thép mang lại năng suất làm việc cao được sử dụng phổ biến trong những nhà máy kết cấu thép nhờ ưu điểm vượt trội. Weldcom sẽ phân tích những tính năng vượt trội này để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Công nghệ hàn 3 dây 3 hồ quang là công nghệ hàn tiên tiến nhất hiện nay. Cụ thể là khi hàn dầm mỏng với K≤10, máy sử dụng chế độ hàn hồ quang 2 dây 1.6mm và khi K>19 máy tự động chuyển sang chế độ hàn 3 dây 3 hồ quang (dây 4.0mm đi trước tạo độ ngấu sâu, 2 dây 1.6mm đi sau tạo độ phủ). Như vậy, trên một đường hàn theo cơ chế bù đắp, mối hàn sáng bóng, giảm tình trạng bị rỗ, khuyết tật do ảnh hưởng của nhiệt lên đến 90%.

Cổng hàn hạng nặng thông minh GBH 4000 S3 có tốc độ đạt khả năng tối đa đến 1,6m/ phút, cao hơn 2 đến 2,5 lần so với dòng máy hàn cổng thông thường nên sản phẩm hạn chế tối đa cong vênh. Một ví dụ về bài toán công suất đã được tính toán ra:

Phương án hàn

 

 

Áp dụng cho dầm cánh 12, bụng 8, chiều dài 8m

Mỗi dầm cần số lượt hàn

4

Lượt

Số m đường hàn cần hàn cho mỗi dầm

32

m

Máy hàn cổng thông thường

 

 

Dầm/ ngày

Dầm/ tháng

Tốc độ làm việc đạt đường hàn H6, dây 3.2 – 4mm

0,6

m/ph

9

270

Thời gian làm việc trong ngày ( hàn liên tục 4h)

240

ph

Tần/ tháng

162.778

Số m đường hàn làm được trong ngày

288

m

 

 

Máy hàn cổng thông minh GBH 4000 S3

 

 

 

 

Tốc độ làm việc đạt đường hàn H6, dây 1,5mm x2

1,5

m/ph

Dầm/ ngày

Dầm/ tháng

Thời gian làm việc trong ngày( liên tục 4h)

240

ph

22,5

675

Số m đường hàn làm được trong ngày

720

m

Tần/ tháng

406.944

Ưu điểm của máy hàn cổng thông minh GBH4000-S3

Ngoài ra, GBH4000-S3 có khả năng lập trình, quản lý thông tin, lưu dữ liệu, kết nối Ethernet, báo cáo lỗi nhờ bộ điều khiển hàn cầm tay thông minh cùng màn hình điều khiển cảm ứng. Cùng với việc tích hợp thiết bị giám sát dữ liệu người dùng và kết nối với máy tính trung tâm, GBH4000-S3 đánh giá hiệu quả công việc và năng lực của công nhân. Bộ data thông số hàn trong máy hỗ trợ đắc lực cho quá trình vận hành và hạn chế sai sót khi cài đặt thông số.

Hơn thế nữa, việc đầu tư máy hàn cổng GBH 4000 S3 giúp khách hàng tiết kiệm diện tích nhà xưởng và nhân công. Với một nhà máy kết cấu thép cần phải sử dụng những thiết bị: đính gá, hàn, nắn, tuy nhiên tốc độ làm việc của một máy đính gá và nắn thường gấp đôi hoặc 3 lần máy hàn cổng. Vì vậy để có thể đạt công suất tối đa, khách hàng sẽ phải đầu tư 2 máy hàn cổng. Như vậy ngoài diện tích nhà xưởng tăng lên, chi phí đầu tư và nhân công để vận hành máy đã tăng lên. Nhưng với máy hàn cổng thông minh GBH 4000 S3, tốc độ tăng lên gấp 2,5 lần đáp ứng được tốc độ làm việc của máy đính gá và nắn, đảm bảo quy trình được khép kín.

Máy hàn cổng GBH 4000 S3 của Weldcom được thiết kế, kiểm soát hoàn toàn bởi những kỹ sư có kinh nghiệm chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng. Khách hàng của Weldcom có thể tận mắt kiểm tra sản phẩm của mình ngay từ khâu sản xuất. Đặc biệt, với dịch vụ bảo hành sửa chữa thiết bị được cung cấp nhanh chóng ngay tại Việt Nam, đảm bảo không gián đoạn công việc sản xuất của khách hàng. Weldcom luôn có sẵn linh kiện tiêu hao nên có thể giao hàng ngay khi khách hàng cần. Hơn thế nữa, thiết bị do Weldcom cung cấp có khả năng nâng cấp lên các thế hệ cao hơn, phần mềm được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu liên hệ Weldcom ngay hôm nay để nhận báo giá chính xác.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.weldcom.vn

Hoặc hotline: 18001123

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *