THÔNG BÁO SÁP NHẬP CÔNG TY CP CN WELDCOM HẢI PHÒNG & CÔNG TY TNHH CN NAM WELDCOM VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP WELDCOM

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác,

Cùng nhau, chúng ta đã đi suốt chặng đường dài 17 năm và vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách. Nhiều kinh nghiệm quý báu được tích luỹ, nhiều bài học được rút ra và Weldcom vẫn luôn kiên trì, vững vàng với triết lý kinh doanh GIÁ TRỊ THẬT.

Trong suốt quá trình đó, tập thể Weldcom không ngừng đổi mới, tái cấu trúc, cải thiện quy trình quản lý, vận hành, chính sách bán hàng …..từ đó hình thành nên một văn hoá Weldcom đặc biệt, tiêu biểu và bền vững.

Hướng đến mục tiêu đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, phục vụ khách hàng nhanh hơn, chu đáo hơn, chất lượng hơn và có tính đồng nhất trên toàn hệ thống, chúng tôi quyết định SÁP NHẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP WELDCOM HẢI PHÒNG & CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NAM WELDCOM về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP WELDCOM từ ngày 01/04/2022.

Từ thời điểm này, tất cả các công ty thành viên của Weldcom trên toàn quốc sẽ về chung “MỘT NHÀ”, tạo tiền đề vững chắc để xây dựng một tập thể Weldcom đoàn kết, phát triển, quyết tâm thực hiện những mục tiêu đã đề ra.

Công ty cổ phần Công nghiệp Weldcom xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng & Quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng, việc sáp nhập này không chỉ mang lại cho Quý khách hàng & Quý đối tác những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt hơn mà còn đem đến cho chúng ta những cơ hội hợp tác mới toàn vẹn hơn, sâu sắc hơn.

Nội dung thay đổi chi tiết về việc sáp nhập, Quý khách vui lòng theo dõi bên dưới hoặc trong văn bản đính kèm.

Trân trọng kính báo,

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP WELDCOM

Công văn thông báo sáp nhập và chuyển đổi thông tin Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom Hải Phòng

Công văn thông báo sáp nhập và chuyển đổi thông tin Công ty TNHH Nam Weldcom

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *