THỊ TRƯỜNG HÀN LASER TẠI VIỆT NAM VÀ CƠ HỘI RỘNG MỞ CHO NHÀ CUNG ỨNG

Hội nhập cùng xu hướng dịch chuyển công nghệ trên thế giới, máy hàn laser đang tạo nên điểm nhấn trong cộng đồng yêu cơ khí và trở thành ứng cử viên hoàn hảo trong gia công kim loại tấm mỏng đến siêu mỏng tại Việt Nam.

Tiềm năng thị trường hàn laser hiện nay

Trong những năm gần đây, hàn laser đã dần chinh phục được thị trường bởi những ưu điểm vượt trội về năng suất, độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Đây hiện đang là một trong những công nghệ hàn tiên tiến nhất hiện nay và có triển vọng được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng.

Theo báo cáo được đăng tải trên Modor Inteligence, nhiều chuyên gia quốc tế dự báo, thị trường máy hàn laser sẽ liên tục tăng trưởng mạnh trong giai đoạn từ năm 2019-2024. Ngoài ra, số liệu từ báo cáo nghiên cứu của Weldcom cũng chỉ ra rằng, thị trường kỳ vọng của hàn laser sẽ đạt 5% tổng thị trường máy hàn Tig/Mig công suất nhỏ, tương đương 12.500 chiếc/ năm. Xét từ năng lực phân phối các máy hàn laser chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam hiện nay, mục tiêu kỳ vọng của Weldcom sẽ chiếm 30-50% số lượng máy hàn bán ra thị trường trong thời gian tới, tương đương 3000-6000 máy/ năm.

Ảnh minh họa

Và thực tế đã cho thấy con số này hoàn toàn có cơ sở đạt được khi năm 2021, số lượng data khách hàng quan tâm về máy hàn laser mà Weldcom thu được lên tới gần 7000 data. Cũng trong năm này, máy hàn laser Weldcom đạt mức tăng trưởng 400%/ năm so với năm 2020, tương ứng với gần 200 máy được phân phối ra thị trường và dự báo sẽ còn tăng gấp nhiều lần vào năm 2022.

Máy hàn laser Weldcom và những ưu thế nổi bật sẵn sàng chinh phục thị trường tiềm năng

Sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật so với các nhà cung cấp khác, máy hàn laser Weldcom đã chinh phục được đông đảo khách hàng và đang trở thành sự lựa chọn số 1 cho nhiều nhà đầu tư khi tiếp cận với công nghệ này.

Weldcom là đơn vị tiên phong nghiên cứu, phát triển các ứng dụng hàn laser trong gia công tấm mỏng đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2019. Đến nay, bằng kinh nghiệm được tích lũy và nền tảng nghiên cứu chuyên sâu hơn 17 năm trong lĩnh vực gia công cơ khí, Weldcom tự tin làm chủ công nghệ và có thể sản xuất, lắp ráp hoàn thiện để đáp ứng sản lượng phân phối đang ngày càng tăng. Ngoài ra, với năng lực phát triển đa dạng các giải pháp kết hợp với hàn laser như robot, bộ gá xoay… đội ngũ chuyên gia Weldcom đang từng bước gia tăng mức độ tự động hóa của công đoạn hàn cho nhiều doanh nghiệp, thúc đẩy mở rộng tệp khách hàng trở nên ngày càng phong phú.

Sản phẩm máy hàn laser Weldcom

Sản lượng cung cấp ra thị trường lớn và không ngừng tăng lên đã cung cấp cho đội ngũ chuyên gia Weldcom đầy đủ cơ sở dữ liệu để liên tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm. Cùng với việc được tích hợp những công nghệ hàng đầu hiện nay đã giúp máy hàn laser Weldcom luôn đạt được sự ổn định với hiệu quả sản xuất cao.

Hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước luôn sẵn có linh phụ kiện thay thế sẽ tạo điều kiện để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về hỗ trợ kỹ thuật như thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng máy móc cho khách hàng. Với tư cách là đơn vị phân phối độc quyền nguồn hàn laser Raycus và súng Qilin tại Việt Nam, Weldcom đang được 2 đơn vị này ủy quyền mở trung tâm bảo hành chính thức tại Việt Nam. Điều này sẽ càng thúc đẩy nâng cao dịch vụ sau bán hàng cho các khách hàng của Weldcom trên toàn quốc.

Khách hàng tham quan trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại triển lãm Vietbuild

Với rất nhiều ưu thế về công nghệ, dịch vụ kỹ thuật cùng mức giá tốt, máy hàn laser Weldcom được xem là thiết bị tối ưu so với các dòng sản phẩm cùng loại trong bối cảnh thị trường tiềm năng đang sắp sửa bùng nổ. Đây chính là thời điểm vàng để các đơn vị cung ứng sẵn sàng dự phóng và đầu tư để đón đầu làn sóng sử dụng máy hàn laser Weldcom trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP WELDCOM

Hotline: 1900 9410

Website: weldcom.vn

Địa chỉ: 285A Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *