SẮP RA MẮT CỬA HÀNG WELDCOM ĐẦU TIÊN TẠI THÁI NGUYÊN

Tháng 8 năm 2021, cửa hàng Weldcom Phổ Yên địa chỉ tại: Số 90, Trường Chinh, Ba Hàng, thị xã Phổ Yên chính thức đi vào hoạt động. Đây là cửa hàng Weldcom đầu tiên chuyên cung cấp dụng cụ cơ khí chính hãng và dịch vụ kỹ thuật uy tín tại thủ phủ gang thép Thái Nguyên.Khai-truong-Weldcom-Pho-Yen

Toàn bộ quá trình xây dựng, tuyển dụng và đào tạo nhân sự đều được Weldcom gấp rút hoàn tất trong tháng 7. Với sự đồng nhất trong hệ thống, cửa hàng Weldcom Phổ Yên được bài trí, sắp xếp hàng hóa theo từng khu vực và nhóm ngành.

Điểm bán liên tục cập nhật và công khai giá bán, thông số kỹ thuật cùng phân khúc cho từng loại máy móc, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn sản phẩm.

Đặc biệt, chúng tôi đã sắp xếp riêng một khu vực dùng thử chuyên biệt giúp khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các loại máy hàn, dụng cụ cầm tay dưới sự hướng dẫn, tư vấn của đội ngũ kỹ thuật tận tâm.

Không chỉ hỗ trợ tư vấn, các kỹ thuật viên tay nghề cao tại cửa hàng còn xử lý nhanh chóng và chính xác các máy móc, thiết bị cơ khí cần bảo hành, sửa chữa cho khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 16 năm phục vụ trong ngành cơ khí của Weldcom cùng mô hình hoạt động bài bản, hệ thống sản phẩm chính hãng uy tín cùng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp, cửa hàng Weldcom Phổ Yên chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của những người thợ cơ khí và doanh nghiệp tại Thái Nguyên.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

CỬA HÀNG WELDCOM PHỔ YÊN

Địa chỉ: 90 Trường Chinh, Ba Hàng, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Hotline: 0862733966 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *