WELDCOM SỞ HỮU NHỮNG LỢI THẾ NÀO KHI PHÂN PHỐI SẢN PHẨM DCK?

Sở hữu dải sản phẩm rộng, giá thành hợp lý và chính sách hỗ trợ hấp dẫn, DCK cùng slogan Đẹp – Chất – Khoẻ đã và đang có những bước thâm nhập mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Là nhà phân phối độc quyền sản phẩm từ tháng 7 năm 2023, Weldcom có đủ tự tin và đã chuẩn bị kỹ nguồn lực để đưa DCK đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, thuận tiện nhất. Hãy cùng tìm hiểu những ưu thế của Weldcom khi phân phối DCK ngay sau đây:

KÊNH PHÂN PHỐI

Với thế mạnh là nhà cung cấp các sản phẩm cơ khí lâu năm trên thị trường Việt Nam, Weldcom sở hữu kênh phân phối rộng và độ phủ cao. Bên cạnh đó, Weldcom có sự hiểu biết sâu rộng về ngành dụng cụ điện cầm tay đồng thời hiểu về đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu và xu hướng thị trường. Kênh phân phối của chúng tôi có khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng và sửa chữa; điều này sẽ là tiền đề vững chắc để DCK  dễ dàng đến tay với khách hàng mục tiêu. Sở hữu kênh phân phối đa dạng, các sản phẩm Weldcom cung cấp trong đó có DCK sẽ dễ thích ứng với sự biến động của thị trường và các thay đổi trong hành vi mua sắm của khách hàng.

Ngoài kênh phân phối truyền thống qua các đại lý, Weldcom còn sở hữu mạng lưới cửa hàng rộng khắp, thuận tiện cho khách hàng đến trải nghiệm, mua sắm và bảo hành, bảo dưỡng máy.

DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, Weldcom còn ghi điểm với khách hàng bởi dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí. Đây cũng chính là thế mạnh khác biệt của Weldcom so với các đơn vị khác. Đồng thời, khi khách hàng tới tham gia trải nghiệm DCK tại các cửa hàng trực thuộc Weldcom sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn, tư vấn sử dụng. Các sản phẩm DCK có thời gian bảo hành 6-12 tháng tại hệ thống cửa hàng, trung tâm dịch vụ ủy thác của Weldcom trên toàn quốc. Toàn bộ linh phụ kiện đều được Weldcom nhập khẩu chính hãng, giá cả phải chăng và thời gian sửa chữa, bảo hành nhanh chóng nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn trong suốt quá trình mua sắm và trải nghiệm sản phẩm, Weldcom cũng triển khai nhiều hoạt động marketing và chương trình khuyến mãi định kỳ. Theo đó, khách hàng mua sản phẩm DCK cũng được hưởng ưu đãi theo tháng, theo quý và các dịp lễ tết với nội dung vô cùng phong phú. Là tân binh mới tham gia thị trường, chắc chắn DCK sẽ có nhiều chương trình đặc biệt để tiếp cận nhiều hơn đến Quý khách hàng.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào liên quan đến chương trình khuyến mãi, cùng các thông tin mới nhất về sản phẩm DCK; Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 19009410

Website: Dckvn.com

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *