Robot tự động hóa – Giải pháp tối ưu cho năng suất cao

Với sự phát triển lớn mạnh của nền công nghiệp hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của tự động hóa trong việc tối ưu hóa năng lượng, nguyên vật liệu và nguồn nhân lực.
Bên cạnh những dây chuyền công nghệ hiện đại thì Robot chính là đại diện điển hình cho việc tự động hóa đã góp phần thay đổi, cải thiện năng suất và chất lượng lao động.
Robot đã góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền công nghiệp.
Tại Việt Nam, một vài năm trở lại đây, với mục đích nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm đồng thời cải thiện điều kiện lao động, chuyên nghiệp hóa nhân công, Robot ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, đặc biệt với ngành gia công kim loại và chế tạo máy.
Robot hàn ABB với những tính năng hàn chuyên nghiệp.
Sự phát triển của khoa học công nghệ giúp việc chế tạo và lắp đặt Robot trở nên dễ dàng, vận hành đơn giản, chi phí thấp và có thể ứng dụng linh hoạt trong mọi môi trường và quy mô doanh nghiệp.
Nắm bắt được nhu cầu nâng cao hiệu suất công việc của khách hàng, Weldcom kết hợp cùng những chuyên gia trong ngành tự động hóa nghiên cứu và phát triển những thiết bị tự động hóa phù hợp với đặc điểm riêng của các doanh nghiệp Việt Nam.
Weldcom mang đến VIMF 2017 những công nghệ hàng đầu thế giới.
Đến với VIMF 2017 – Triển lãm sản xuất & công nghiệp Việt Nam từ 07/06 – 09/06/2017 tại Trung tâm triển lãm Bình Dương, thành phố Bình Dương, Weldcom trình diễn những thiết bị Robot từ các thương hiệu nổi tiếng ABB, Bruco, Kruman…nhằm cung cấp một giải pháp công nghệ hiện đại và ưu việt cho quý doanh nghiệp.
  • Robot hàn ABB 1520 ID: là Robot hàn hồ quang có độ chính xác cao, tích hợp nhiều tính năng hàn chuyên nghiệp.
  • Robot hàn Bruco Errob 02 – 10045 là Robot giàn, thiết kế gọn gàng, đơn giản, kết hợp với máy hàn Mig/Tig cho hiệu quả cao, có thể làm việc với nhiều bộ gá khác nhau.
  • Robot hàn Bruco Errob 01 – 1715 là Robot hàn dạng giàn, thích hợp hàn các sản phẩm có kích thước nhỏ bằng thép và inox, với 3 bộ gá xoay tròn cho năng suất gấp 3 lần.
  • Robot hàn Bruco Frob 02 – 1400 kết hợp tốt với máy hàn Mig/Mag để hàn với nhiều tư thế hàn, lập trình dễ dàng, thao tác thuận tiện với màn hình màu cảm ứng cùng các chế độ bảo vệ an toàn.
Hãy cùng đón xem những màn trình diễn demo Robot đến từ Weldcom tại VIMF 2017 – Triển lãm sản xuất & công nghiệp Việt Nam bạn nhé!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *