Nối vòng tay lớn – Thắt chặt tình thân

Ngày 17/03/2018 vừa qua, bữa tiệc “Weldcom’s House – Family Party” diễn ra vui vẻ và đầy ý nghĩa giữa Ban lãnh đạo, đội ngũ công nhân viên Weldcom và đông đảo Quý đại lý khắp mọi miền.

Đông đảo Quý đại lý “hội ngộ anh tài” tại Trung tâm công nghệ Weldcom.

Với mong muốn thắt chặt giao tình với Quý đại lý, tại sự kiện gặp gỡ, Weldcom chú trọng việc chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức đồng thời triển khai nhiều chính sách mới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Quý đại lý.

Buổi gặp mặt góp phần bồi đắp niềm tin và thắt chặt tình thân giữa Weldcom và Quý đại lý

Qua chương trình, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Weldcom đã đưa ra phân tích về xu hướng sử dụng máy hàn trong thị trường gia công kim loại hiện nay, giúp Quý đại lý nắm rõ những ưu điểm, lợi thế của sản phẩm, từ đó lựa chọn phương thức kinh doanh phù hợp với chiến lược mà doanh nghiệp đã hoạch định.

Quý đại lý cùng trao đổi kiến thức với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Weldcom

Cùng với đó, Quý đại lý cũng được thực hành demo trực tiếp, chân thực cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Weldcom. Tuy rằng không phải là lần đầu triển khai vận hành máy nhưng bằng lý thuyết vững vàng cùng kinh nghiệm sâu rộng, những chuyên viên kỹ thuật đã thu hút được sự chú ý và bồi đắp niềm tin với Quý khách hàng về một đội ngũ hỗ trợ uy tín, chuyên nghiệp.

Quý đại lý say mê trước hoạt động demo máy chân thực, hấp dẫn

Cũng nhân dịp này, Weldcom triển khai tới Quý đại lý hình thức tem bảo hành điện tử hiện đại, mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Đồng thời, những thiết bị công nghệ mới, đáp ứng được tiêu chuẩn nhà máy thông minh cũng được Weldcom giới thiệu trong sự kiện này.

Đặc biệt, để chào mừng Quý đại lý tới thăm và thể hiện tình yêu với ngành công nghiệp gia công kim loại, Weldcom cũng khai trương Trung tâm công nghệ hàn – là nơi đưa vào thử nghiệm công nghệ mới, kiểm tra, đánh giá chất lượng nguồn hàn, triển khai đào tạo và thực hành thử nghiệm máy, giúp tháo gỡ những vướng mắt còn tồn tại trong quá trình sử dụng sản phẩm. Sở hữu đội ngũ kỹ sư hàn trình độ cao và tâm huyết với nghề cùng công nghệ tối ưu, cập nhật xu hướng ngành, Trung tâm công nghệ hàn hứa hẹn là một sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu và sẻ chia “tình yêu cơ khí”.

Trung tâm công nghệ hàn – Điểm hẹn tình yêu cơ khí

Sau buổi chia sẻ kiến thức, Quý đại lý đã tham gia bữa tiệc tri ân thân tình cùng Weldcom tại nhà hàng Almaz với nhiều tiết mục ca nhạc “cộp mác Weldcom” và những tâm sự chân thành, sâu sắc của Ban lãnh đạo.

Buổi tiệc tri ân ấm cúng của những con người cùng chung chí hướng và tình yêu với ngành cơ khí

Tổng giám đốc Hồ Hồng Thanh chia sẻ những cảm xúc chân thành và ý nghĩa trong buổi tiệc

Phó Tổng giám đốc Trần Văn Quân say sưa chia sẻ về người Weldcom, giá trị văn hóa Weldcom

 

Đại diện Quý đại lý, “ông chủ” Xuân Minh cũng gửi gắm tâm sự trong suốt thời gian gắn bócùng Weldcom

Đúng như phát biểu của một thành viên trong Ban giám đốc Weldcom: “Muốn đi nhanh, hãy đi một mình nhưng muốn đi xa phải đi nhiều người”, Weldcom mong muốn nắm chặt hơn những cánh tay nối dài của mình, cùng sát cánh với Quý đại lý xây dựng một cộng đồng ngành gia công kim loại phát triển bền vững./.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *