Ngày hội Weldcom, Worx kín khách trong ngày đầu ra quân tại Store làm mộc

Chương trình “Ngày hội Weldcom, Worx” là sự kiện kết hợp giữa Weldcom và Store làm mộc diễn ra từ ngày 12/03 đến hết ngày 13/03/2021. Store làm mộc có địa chỉ tại: 234 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Đến tham dự sự kiện quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí dụng cụ cầm tay Worx, máy hàn Jasic, Weldcom. Chưa hết, Weldcom còn mang đến cho khách hàng nhiều chương trình hấp dẫn khác:

  • Tặng đá mài Dahua khi mua dụng cụ cầm tay Worx
  • Tặng kính hàng W200A  khi mua máy hàn Jasic
  • Tặng áo thun Worx, Weldcom cho đơn hàng có hóa đơn từ 03 triệu đồng trở lên
  • Bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn
  • Được các chuyên gia của Weldcom hướng dẫn hàn, sử dụng cụ cầm tay miễn phí
  • Giảm giá 5% cho các đơn hàng mua máy hàn, dụng cụ cầm tay trong thời gian diễn ra sự kiện

Trong ngày đầu ra quân, sự kiện của Weldcom phối hợp cùng Store làm mộc đã thu hút hàng chục lượt khách đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm. Khách hàng đặc biệt quan tâm và thích thú với khu vực dùng thử sản phẩm Worx.

Thương hiệu Worx tuy ra mắt chính thức thị trường Việt Nam cách đây không lâu nhưng ghi điểm bởi sự khỏe khoắn, tiện lợi và thiết kế thông minh. Các sản phẩm như: máy chà nhám rung WU639, máy mài góc WU816, dụng cụ khoan, bắt vít được rất nhiều khách hàng đăng ký dùng thử và hài lòng với chất lượng của máy.

Ngoài ra, khu vực dùng thử máy hàn Mig không dùng khí V2000 Weldcom, máy hàn Tig 250S Jasic..cũng được anh em thợ cơ khí trong khu vực hưởng ứng nhiệt tình.

Nếu như khách hàng là thợ chuyên nghiệp đến để trải nghiệm các dòng sản phẩm mới thì rất nhiều anh em qua dùng thử và được chuyên gia kỹ thuật Weldcom hướng dẫn chi tiết làm sao để có thể hàn, cắt, khoan, đục tại nhà đúng cách, an toàn. Sự kiện cũng là nơi khách hàng có cơ hội giao lưu, trò chuyện và học hỏi thêm về nghề.

Chương trình “Ngày hội Weldcom, Worx” diễn ra hết ngày thứ 7, 13/03/2021, cuối tuần này hãy dành thời gian ghé Store làm mộc để có cơ hội mua hàng giá ưu đãi và nhận nhiều quà tặng từ Weldcom nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Weldcom Miền Nam: 1900 571535

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *