Máy cắt kim loại tấm Laser fiber – Công nghệ trong tầm tay.

Máy cắt kim loại tấmLaser fiberCông nghệ trong tầm tay.

Khoa học công nghệ phát triển nên sản phẩm máy cắt laser cũng dần trở nên phổ thông và không còn quá xa vời với khả năng đầu tư với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng và vai trò của máy cắt laser trong ngành gia công kim loại , Weldcom đã tìm kiếm để cung cấpra thị trường các thiết bị máy cắt laser chất lượng đồng thời cũng không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật nhằm đáp ứng dịch vụ kỹ thuật và bảo hành dòng sản phẩm công nghệ cao này.

Máy cắt laser được ứng ụng nhiều nhất trong lĩnh vực gia công tấm vì các đường cắt đẹp, nhanh, cắt chính xác, khả năng cắt tốt nhiều loại vật liệu như thép đen, thép không gỉ, đồng, nhôm, nhôm hợp kim… Hiện nay, trong công nghiệp gia công cơ khí, máy cắt laser CO2 và máy cắt laser fiber là 2 loại được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, đối với các công việc liên quan tới kim loại, laser fiber thể hiện rõ ưu thế và đang là xu hướng đầu tư của các doanh nghiệp gia công kim loại tấm.

Máy cắt laser fiber sở hữu các tính năng vượt trội như: những chùm tia laser có nguồn nhiệt tập trung, mật độ nhiệt cao cùng quá trình cắt không tiếp xúc nên có thể cắt đường thẳng hay đường cong bất kỳ một cách nhanh chóng, gọn gàng, chính xác và mép cắt sạch đẹp. Đồng thời, quá trình cắt không có tác dụng cơ học nên sản phẩm không bị biến dạng trong và sau quá trình cắt cũng không cần các bước gia công phụ thêm. Đặc biệt, với thiết kế tiên tiến, công nghệ cắt laser fiber còn tối ưu chi phí trong vận hành và bảo trì bảo dưỡng nên hiệu suất được cải thiện nhiều so với các phương pháp cắt khác và laser CO2.

Ngoài việc năng suất làm việc đạt hiệu quả cao, máy cắt laser còn là bài toán đầu tư tối ưu với nhà sản xuất. Thay bằng việc chuyển đơn hàng sang những doanh nghiệp cắt laser dịch vụ, thì nay, việc sở hữu một chiếc máy cắt laser với giá thành hợp lý, doanh nghiệp sẽ không phải đối mặt với những rủi ro như: chất lượng của đơn vị thuê ngoài, giá thành và chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công đơn hàng. Hơn thế nữa, khi sở hữu một công cụ làm việc hữu ích như laser, doanh nghiệp của bạn sẽ gia tăng được tính chủ động trong công việc, từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh và hồ sơ năng lực của công ty.

Một chiếc máy cắt laser với những tính năng ưu việt như trên là điều mong muốn sở hữu của mỗi doanh nghiệp trong lĩnh vực gia công kim loại. Với phương châm kinh doanh “ Khách hàng là số 1”  Weldcom cam kết cung cấp tới khách hàng sản phẩm máy laser chính hãng với chất lượng cao và chế độ bảo hành uy tín. Không chỉ với vai trò là nhà cung cấp, Weldcom luôn thể hiện vai trò là người bạn đồng hành hỗ trợ hết mình cho sự thành công của quý khách hàng.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *