Hô vang khẩu hiệu “Tâm sáng – Chí lớn – Việc lớn tất thành” tại buổi giao lưu Weldcom cùng Keieijuku 10

Ngày 12/04/2018 vừa qua, đại diện lãnh đạo viện VJCC (Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản) cùng thầy Kawaguchi Shinichiro và toàn thể học viên khóa học Keieijuku lần thứ 10 đã có buổi gặp mặt tại trung tâm công nghệ Weldcom.

 

Sau khi thăm quan trung tâm công nhệ hàn với những công nghệ và giải pháp hiện đại, tối ưu được nghiên cứu và phát triển bởi Weldcom, tập thể Kei 10, đại diện viện VJCC và thầy Kawaguchi đã có buổi giao lưu, thảo luận sôi nổi về “chiến lược quản trị doanh nghiệp” cùng nhiều kiến thức bổ ích.

 

                    

Màn hỏi – đáp sôi nổi, hấp dẫn của thầy trò lớp Kei 10.

Mở đầu buổi tham luận, Phó tổng giám đốc Nguyễn Quang Tạo có bài giới thiệu chi tiết và sâu sắc về lịch sử, quá trình hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh và những chiến lược trong tương lai của Weldcom. Những triết lý kinh doanh hình thành từ thuở ban đầu, theo thời gian, đã thẩm thấu vào từng con người Weldcom, và sẵn sàng lan truyền để biến thành lý tưởng chung của cộng đồng. Đối với mỗi thành viên của Weldcom, góp một viên gạch xây dựng tương lai bền vững của ngành cơ khí đã trở thành niềm tự hào, mục đích cao đẹp của bản thân.

Với mong muốn cải tổ doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và định hướng rõ ràng, Tổng giám đốc Hồ Hồng Thanh đã tham gia khóa học Keieijuku 10 để nâng cao kỹ năng quản trị, hoạch định kế hoạch kinh doanh một cách bài bản đồng thời kết nối sâu rộng hơn với cộng đồng Kei. Trong sự kiện lần này, Tổng giám đốc đã có bài tổng kết về những thay đổi áp dụng kiến thức từ khóa học. Từ những lĩnh vực yêu cầu kiến thức quản trị chuyên sâu như phân tách nhiệm vụ phòng ban đến các hoạt động cụ thể tại nhà xưởng như quy trình đóng gói sản phẩm, tháo lắp máy hay phong trào 5s tại từng bộ phận đều được đổi mới tại Weldcom. Như một case study mang tính thực tiễn cao, những học thuyết từ nhà trường được Tổng giám đốc vận dụng linh hoạt, phù hợp với mô hình phát triển và chiến lược hội nhập của Weldcom.

               

                        Thầy Kawaguchi mang đến những kiến thức bổ ích và thực tiễn về “Chiến lược quản trị kinh doanh”.

Không đơn thuần là buổi đến thăm doanh nghiệp học viên, chương trình giao lưu tại Weldcom diễn ra vô cùng hấp dẫn với nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi của thành viên lớp Kei 10. Những bài học trong quá trình hoạt động của Weldcom được tập thể Kei đem ra bàn thảo, rút kinh nghiệm và cùng chung tay giải quyết khó khăn còn tồn đọng, từ đó đưa ra đường hướng phát triển đúng đắn và toàn diện.

Bên cạnh đó, để thể hiện lòng hiếu khách và tình cảm trân quý với tập thể lớp Kei 10 cùng thầy Kawaguchi, Weldcom cũng dành tặng những món quà ý nghĩa tới từng thành viên. Đặc biệt, đáp lại tấm lòng của Weldcom, tập thể Kei 10 cũng trao tặng chiếc bình gốm với câu chuyện “tinh hoa từ đất” nhằm truyền tải thông điệp “Sự thành công trong kinh doanh đến từ tâm trí thông minh và hướng thiện”.

 

 

                       

                                         Món quà kỷ niệm mang đậm “hồn Việt” sẽ theo chân thầy Kawaguchi tới đất nước hoa anh đào.

Ấn tượng nhất trong buổi gặp mặt chính là câu khẩu hiệu “Tâm sáng – Chí lớn – Việc lớn tất thành” được hô vang thể hiện tình đoàn kết, sẵn lòng giúp đỡ, kề vai sát cánh, cùng sẻ chia, cùng tiến bộ của tập thể Kei 10./.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *