HIỆP HỘI KẾT CẤU THÉP MIỀN BẮC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Đầu tháng 3/2024, buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 của Hiệp hội Kết cấu thép Miền Bắc đã diễn ra tại nhà máy Kim Tín (KCN Phố Nối, Huyện Văn Lâm, Tình Hưng Yên). Tham dự buổi gặp mặt đầu năm, có sự tham gia của ông Nguyễn Tiến Hải – Chủ tịch Tập đoàn Kim Tín; Ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Công ty Cổ phần Kim Tín Hưng Yên; Ban chấp hành Hiệp Hội cùng các khách mời, thành viên của Hiệp Hội kết cấu thép Miền Bắc.

Ông Chu Hoàng Tùng – Chủ tịch Hiệp hội; Trưởng ban Đào tạo & công tác xã hội Hiệp hội Kết cấu thép Miền Bắc đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể khách mời, cá nhân trong Hiệp hội. Đồng thời, ông nhấn mạnh thông qua những buổi họp mặt đào tạo là cách để mỗi thành viên thắt chặt tình đoàn kết, sẻ chia, cùng nhau đưa hiệp hội ngày càng phát triển đúng hướng và vững mạnh, góp phần nâng cao vị thế của ngành kết cấu Thép Việt Nam.

Ông Chu Hoàng Tùng – Chủ tịch Hiệp hội; Trưởng ban Đào tạo & công tác xã hội Hiệp hội Kết cấu thép Miền Bắc

Nằm trong khuôn khổ sự kiện, đại diện tập đoàn Kim Tín đã trực tiếp dẫn đoàn đi tham quan nhà máy sản xuất vật liệu hàn. Tại đây, đoàn đã có dịp hiểu và tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm que hàn, dây hàn đạt chất lượng quốc tế  ABS, JIS, CWB, NK, TUV, DB… Với 3 nhà máy có diện tích hơn 70.000m2 và được trang bị máy móc sản xuất hiện đại kết hợp hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm vật liệu hàn chất lượng cao của Kim Tín đã phục phục vụ hàng chục triệu khách hàng Việt, xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia trên thế giới và đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế đất nước.

Đoàn tham quan nhà máy sản xuất vật liệu hàn thương hiệu Kim Tín ( Ảnh 1)

Đoàn tham quan nhà máy sản xuất vật liệu hàn thương hiệu Kim Tín ( Ảnh 2)

Đoàn tham quan nhà máy sản xuất vật liệu hàn thương hiệu Kim Tín ( Ảnh 3)

Đoàn tham quan nhà máy sản xuất vật liệu hàn thương hiệu Kim Tín ( Ảnh 4)

Sau khi tham quan, các doanh nghiệp trong HHKCTMB cùng Kim Tín đã cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong ngành. Hiện nay, các tập đoàn đa quốc gia đã và đang chuyển dịch chuỗi cung ứng, sản xuất hướng về khu vực Đông Nam Á. Và Việt Nam, nổi lên như một địa điểm hấp dẫn đầu tư khi các công ty tìm cách quản lý chi phí cũng như giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng. Về phía góc độ doanh nghiệp, các đơn vị của Việt Nam đều mong muốn sẽ hội nhập sâu vào chuỗi cung ứng công nghệ cao này. Song, đi kèm với cơ hội là thách thức mà các doanh nghiệp phải đối mặt là những yêu cầu kỹ thuật cao, đảm bảo đủ năng lực về công nghệ, nhân lực và quan trọng nhất là hệ thống quản lý sản xuất bài bản, thậm chí là khắt khe.

Đại diện Kim Tín cùng Hiệp hội Kết cấu thép Miền Bắc giao lưu chia sẻ

Bởi vậy, trong phần tiếp theo của chương trình, chuyên gia Trần Hữu Anh Tuấn đến từ viện đào tạo Panasonic Soken và VJCC, đã có buổi hội thảo chia sẻ đến toàn thể khách mời về tầm quan trọng của việc phát triển và nâng cao năng lực quản lý sản xuất để đáp ứng yêu cầu từ khách hàng trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Đây chính là cơ hội để các thành viên trong Hiệp hội có thể tham khảo và áp dụng vào mô hình sản xuất nhằm giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp mình đang gặp phải.

Ông Trần Hữu Anh Tuấn – Chuyên gia viện đào tạo Panasonic Soken và VJCC

Buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 của Hiệp hội Kết cấu thép Miền Bắc diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và gắn kết. Là thành viên của Hiệp hội, Weldcom tin rằng sự kiện sẽ là khởi đầu cho một năm 2024 đầy bứt phá và thành công.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *