Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng máy hàn Jasic nhái trong sản xuất

Jasic ra đời năm 2005 và được Weldcom phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Trải qua rất nhiều khó khăn từ những ngày đầu mới bước chân vào thị trường Việt Nam, đến nay, Jasic đã có được sự yêu mến của khách hàng và trở thành thương hiệu máy hàn/cắt “Quốc dân” được người tiêu dùng tin tưởng bởi độ bền, dễ sử dụng và chất lượng đảm bảo. Để đạt được trái ngọt hôm nay khi Jasic chiếm thị phần máy hàn cắt số 1 tại Việt Nam, Weldcom đã đồng hành và cùng Jasic luôn kiên trì, tận tâm để mỗi chiếc máy khách hàng có đều là những sản phẩm xứng đáng và hữu ích nhất

Tuy nhiên, lợi dụng sự nổi tiếng này, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm Jasic nhái, hàng không chính ngạch gây hoang mang, giảm uy tín thương hiệu và mất an toàn cho người tiêu dùng.

Máy hàn Jasic nhái tràn lan trên thị trường.

Máy hàn/cắt Jasic nhái hiện nay đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Sẽ không quá khó để trở thành người tiêu dùng thông thái nếu khách hàng quan sát và có những đánh giá ban đầu từ các đặc điểm bên ngoài. Tiếp đó, khi đi sâu phân tích hơn nữa qua trải nghiệm và so sánh giữa 2 chiếc máy thật và giả, khách hàng sẽ có những kết luận chính xác và công tâm nhất.

Chiếc máy model 330 Inverter mang thương hiệu Jasic nhái

Thông qua quá trình tìm hiểu thị trường, các kỹ thuật viên của Weldcom cũng đưa ra những đánh giá rất trực quan về một trong nhiều rất nhiều chiếc máy chất lượng kém đang được bày bán trên thị trường. Cụ thể, dưới đây là chiếc máy model 330 Inverter mang thương hiệu Jasic nhái. Sản phẩm được các hộ kinh doanh rao bán là hàng nội địa được sản xuất tại Thái Lan.

Máy hàn Jasic nhái được làm giả tinh vi.

Thực tế, không có sản phẩm Jasic nào sản xuất ở Thái Lan, tất cả đều sản xuất chính hãng từ nhà máy tại Trung Quốc và ở thị trường Việt Nam chỉ có Weldcom là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Chiếc máy hàn Jasic nhái có dòng hàn ghi trên vỏ là 330A nhưng khi đo thực tế dòng hàn tối đa của máy giảm xuống còn một nửa hoặc chưa tới một nửa. Với dòng hàn yếu như vậy trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ gặp phải một số lỗi như: khó mồi hồ quang, hồ quang chập chờn, thời gian đốt cháy que lâu. Đặc biệt, với dòng hàn không đảm bảo, máy không thể đốt cháy và sử dụng được que 4,2mm như các loại máy cùng công suất khác. Những điều này đã vô tình gây ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và chất lượng sản phẩm, chưa kể với bo mạch và hệ thống dây điện không đảm bảo còn ảnh hưởng đến sự an toàn cho người thợ về lâu dài. Các hậu quả này có thể dễ dàng nhìn thấy khi sử dụng chiếc máy chất lượng kém.

Để rõ hơn, Quý khách có theo dõi ngay video dưới đây:

Quả thật, người tiêu dùng đôi khi mua hàng vì sự tiện lợi, nhanh chóng trên các nền tảng bán hàng online, sàn thương mại điện tử từ các tài khoản không uy tín mà quên mất mục đích cuối là một chiếc máy chất lượng, sử dụng tốt cho công việc. Rất nhiều khách hàng sập bẫy hàng giá rẻ với suy nghĩ tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng chi phí tiêu hao lớn, sản phẩm tạo ra không đạt yêu cầu và thời gian sản xuất lâu hơn nhiều khi sử dụng máy chính hãng sẽ là những tổn thất lâu dài mà họ phải gánh chịu. Để trở thành người tiêu dùng thông thái chúng ta cần gạt bỏ tư duy nhất thời, vì cái lợi trước mắt mà bỏ qua lợi ích lâu dài đồng thời cần đề cao sự an toàn cho chính bản thân. Thông qua bài viết này có thể bạn đã biết làm thế nào để thực sự là người tiêu dùng thông minh và mua sắm đúng cách nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP WELDCOM

Địa chỉ: Số 285A Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 19009410

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *