RAYCUS

Raycus là nhà phát triển và sản xuất hàng đầu tại Trung Quốc về laser sợi quang. Đây là doanh nghiệp Trung Quốc đầu tiên tham gia vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất quy mô về nguồn laser sợi quang công suất cao. Hoạt động kinh doanh chính của công ty bao gồm cung cấp các sản phẩm laser sợi quang và các giải pháp ứng dụng cho các nhà tích hợp thiết bị sản xuất laser và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ nghiên cứu và phát triển công nghệ và các sản phẩm tùy chỉnh.

Nhà máy sản xuất thương hiệu Raycus

Vào tháng 3 năm 2013, công ty đã phát triển laser sợi quang công nghiệp 10kW đầu tiên của Trung Quốc, đưa Trung Quốc trở thành quốc gia thứ hai làm chủ công nghệ cốt lõi của laser sợi 10.000W trên thế giới.

Kể từ khi thành lập năm 2007, Raycus đã hiện thực hóa công nghiệp hóa hai dòng sản phẩm, Laser sợi quang 10W-100W và laser sợi quang liên tục 200W-10000W. Hãng đã có thể tạo ra 30.000 laser sợi quang và 10.000 laser sợi quang liên tục có công suất trung bình và cao.

Nguồn laser fiber Raycus được sản xuất bởi công ty chiếm 30% thị phần trong nước và chúng được xuất khẩu sang châu Á, châu Âu, Mỹ, Trung Đông và các khu vực khác. Công ty và các công ty con sở hữu có tổng cộng 192 bằng sáng chế, bao gồm 1 bằng sáng chế ở nước ngoài, 37 bằng sáng chế trong nước, 117 bằng sáng chế mô hình tiện ích, 37 bằng sáng chế thiết kế, và công ty và các công ty con có 33 bản quyền phần mềm. Công ty và các công ty con có tổng cộng 17 quyền thương hiệu đã đăng ký.

Nguồn hàn Raycus được tích hợp trên chiếc máy hàn laser Weldcom LW1000M

Nguồn Laser fiber Raycus nổi tiếng với sự ổn định và hiệu suất cao. Đặc biệt nhà sản xuất còn cung cấp các phiên bản cao cấp, dòng này cho ra công suất laser cao hơn công suất lý thuyết và chất lượng rất cao. Nhưng giá thành của nó cũng không hề rẻ. Thông thường, một máy khắc laser fiber sử dụng nguồn Raycus chi phí tương đối vừa phải, và đây là lý do chính mà hầu hết doanh nghiệp mong muốn được sử dụng.

Nắm bắt được nhu yếu về những loại sản phẩm máy hàn laser tại Nước ta lúc bấy giờ cùng những yên cầu khắc nghiệt của người mua, công ty CP công nghiệp Weldcom đã nghiên cứu, lắp ráp và không ngừng cải tiến, để đưa ra thị trường máy hàn laser Weldcom LW1000M / LW1500M. Trong đó, Weldcom đã bắt tay hợp tác với thương hiệu sử dụng nguồn hàn laser Raycus và súng hàn Qilin số 1 Trung Quốc, được phân phối độc quyền và ủy quyền mở trung tâm bảo hành chính thức tại Việt Nam.

Weldcom là nhà phân phối độc quyền nguồn hàn Raycus tại thị trường Việt Nam

Với lợi thế về chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, thay thế sửa chữa và sửa chữa thay thế linh phụ kiện chính hãng, người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi góp vốn đầu tư máy hàn laser do Weldcom cung ứng .