KHUYẾN MẠI JASIC JET20: MUA SẢN PHẨM MỚI – NHẬN NGAY DEAL HỜI

Khuyến mại diễn ra từ ngày 08/07 đến hết 31/08 và áp dụng cho toàn bộ khách hàng tại tất cả các Điểm bán, Đại lý nhượng quyền, Đại lý hợp tác thương hiệu của Weldcom.

Tổng giá trị quà tặng lên đến 100 triệu đồng

Loạt ưu đãi hấp dẫn này dành riêng cho một số mẫu máy hàn-cắt JASIC thế hệ JET20. Cụ thể, quý khách hàng sẽ được nhận ngay:

– 01 Mũ hàn điện tử JASIC JS-E723A trị giá 693.000Đ khi chốt đơn Máy hàn JASIC TIG315PACDC E203 II JET20

– 01 Mũ hàn điện tử JASIC JS-P500BS trị giá 367.500Đ cho khách hàng chốt đơn Máy hàn JASIC TIG200 W223 II JET20 hoặc Máy cắt Plasma JASIC CUT80 L225 II JET20

Tin chắc rằng quà tặng là những chiếc mũ hàn cao cấp chính hãng JASIC này sẽ là người bạn trợ thủ đắc lực cho quý khách hàng trong suốt quá trình làm việc.

JET20 | Thế hệ máy hàn – cắt ưu việt

JET20 là thế hệ máy hàn – cắt ưu việt của JASIC được phân phối độc quyền bởi Weldcom tại Việt Nam. Bộ sưu tập gồm 14 sản phẩm được tích hợp những công nghệ hiện đại, là trợ thủ đắc lực cho mọi anh em thợ, nhà xưởng, công trình.

Công nghệ được cấp bằng sáng chế DASH-ARC “Master Arc Initiation” giúp tăng tỷ lệ mồi hồ quang thành công đến ngưỡng gần như tuyệt đối, đạt tới 99,99+%.

Chế độ Synergic căn chỉnh tự động. Người dùng chỉ cần chọn độ dày và vật liệu hàn, máy sẽ tính toán các thống số khác đạt đến độ tương thích cao nhất.

Quạt thông minh On-Demand Fan chỉ làm mát khi cần thiết, tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, đồng thời giảm lượng bụi­­ bị hút vào trong thân máy và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Thiết kế công nghiệp với kiểu dáng hoàn toàn mới và chất liệu nhựa sinh học an toàn, bền bỉ trong nhiều điều kiện làm việc khắc nghiệt. Máy cũng được trang bị màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa tiện dụng.­

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu máy hàn – cắt JASIC JET20 chính hãng và rinh về những quà tặng hấp dẫn từ Weldcom. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn, quý khách vui lòng truy cập website Weldcom.vn hoặc liên hệ hotline 1900 9410.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *