QSB STEEL

QSB Steel là doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép, nhà thép tiền chế chất lượng cao tại Việt Nam. QSB Steel mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, hạ tầng giao thông (nhà ga, sân bay…).

Xưởng sản xuất công ty QSB STEEL

Từ khi thành lập vào năm 2010, doanh nghiệp đã thực hiện hơn 1000 công trình kết cấu thép tại khu vực Đông Nam Á. QSB quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất.

Một số dự án tiêu biểu của QSB có thể kể đến như: Tổ hợp hóa dầu miền Nam, điểm nhấn Sông Tiền, Cổng chào Phú Mỹ, Xưởng sản xuất hàng may mặc WOOSUNG GLABLE…

Dự án nhà xưởng may Phụng Nguyên của QSB STEEL

Hiện tại, QSB STEEL sở hữu hơn 500 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cùng 1 nhà máy sản xuất hiện đại có tổng diện tích  12,000 m2. Nhà máy này là một trong dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại và công nghệ vượt bậc với năng lực sản xuất hơn 700 tấn/tháng, QSB STEEL tự tin sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất cho những dự án của khách hàng trong nước và quốc tế.

Tại nhà máy QSB STEEL, tất cả các máy móc đều được nhập khẩu với model hiện đại nhất và đạt chuẩn chất lượng. Trong lĩnh vực kết cấu thép, QSB STEEL đã tin tưởng và lựa chọn Weldcom làm đối tác phân phối các sản phẩm Máy cắt CNC Plasma, máy hàn cổng thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu trong chất lượng sản xuất của doanh nghiệp

Weldcom cung cấp cổng hàn ngang thông minh HN0630- S1 cho QSB STEEL