MEGMEET

Thành lập năm 2003, Công ty TNHH Điện lực Megmeet Thâm Quyến là doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia với công nghệ cốt lõi là chuyển đổi năng lượng, điện điều khiển và phát triển phần mềm trong điều khiển và truyền thông hệ thống. Lĩnh vực kinh doanh chính của Megmeet là phát triển, sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ phần cứng, phần mềm cũng như giải pháp hệ thống trong công nghiệp tự động.

Thương hiệu máy hàn thông minh Megmeet

Với trụ sở chính đặt tại thành phố Thẩm Quyến, đội ngũ nhân sự của Megmeet lên tới hơn 3600 người trên khắp thế giới và có cơ sở kinh doanh tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các sản phẩm của Megmeet được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, bao gồm thiết bị y tế, viễn thông, công nghệ thông tin, công nghiệp điện, vận tải, sản xuất dầu, thiết bị an ninh, hàn công nghiệp, điều hòa Inverter, bảng điều khiển nhà thông minh, màn hình màu ngoài trời và thiết bị vệ sinh thông minh.

Những sản phẩm thương hiệu Megmeet đã được chuyển tới hơn 800 khách hàng trên toàn cầu, tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Hơn thế nữa, Megmeet đã tập trung vào đổi mới công nghệ và đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng, với ngân sách đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm được duy trì ở mức 10% doanh số bán hàng của năm trước đó.

Những con số ấn tượng đến từ thương hiệu Megmeet

Đội ngũ nhân sự Megmeet có tới hơn 650 kỹ sư R&D chuyên nghiệp. Cuối năm 2018, thương hiệu đạt được hơn 400 bằng sáng chế, thành lập 8 trung tâm R&D tại Hoa Kỳ, Thụy Điển, Đức, Trung Quốc và các cơ sở sản xuất được đặt tại các thành phố Chu Châu, Thái Châu và Truy Bác thuộc tỉnh Sơn Đông.

Công nghệ hàn Megmeet có được là nhờ những thiết bị hàn tiên tiến của hãng và . Bên cạnh đó, sản phẩm của hãng có thể tương thích cao với robots và hệ thống tự động, đáp ứng dành cho mọi doanh nghiệp trong ngành cơ khí.

Sản phẩm của Megmeet được ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau

Các sản phẩm máy hàn thông minh của Megmeet được thiết kế với nhiều tính năng hàn độc đáo, tối ưu hiệu suất, bảo vệ tối ưu nguồn hàn. Đặc biệt, máy hàn Megmeet có nhiều model kết nối tốt với Robot hàn trong các giải pháp hàn tự động, với khả năng hàn tốt các vật liệu mỏng, giải quyết hiệu quả các yêu cầu cao về hàn trong lĩnh vực gia công tấm: hàn tấm có độ dày mỏng khác nhau, độ bắn tóe thấp, mối hàn đẹp, tốc độ hàn vượt trội.

Megmeet đã đạt được các thành tựu lớn phải kể đến như Thương hiệu nổi bật về Nguồn hàn cho Robot Công nghiệp Trung Quốc năm 2014 bởi Hiệp hội Ứng dụng và Công nghệ cơ điện Trung Quốc, Năm 2018, MEGMEET được chứng nhận là Trung tâm CRAW đầu tiên tại Châu Á bởi AWS.

Tại thị trường Việt Nam, Megmeet đã hợp tác với Weldcom trở thành nhà phân phối chính thức nhãn hiệu MÁY HÀN MEGMEET. Với phương châm khách hàng là số 1, Weldcom luôn nỗ lực phụng sự, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng quốc tế với dịch vụ tuyệt vời nhất.