HYPERTHERM

Hypertherm xuất xứ từ Mỹ được thành lập năm 1968 với hơn 1.300 chi nhánh trên toàn cầu. Được xem là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp nguồn hàn, hệ thống máy cắt plasma, phụ tùng tiêu hao… Phục vụ cho các ngành công nghiệp chế tạo nặng như chế tạo và sửa chữa ô tô, công nghiệp đóng tàu, xây dựng…

Thương hiệu cơ khí cao cấp Hypertherm

Bên cạnh đó, Hypertherm cũng nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống phần mềm chuyên nghiệp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho ngành cơ khí. Những sản phẩm từ hãng được nhiều doanh nghiệp sản xuất ưu tiên lựa chọn bởi hiệu suất vượt trội, làm việc ổn định, giúp cải thiện năng suất, tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu chi phí đầu tư.

Những nỗ lực của Hypertherm đã giúp thương hiệu được vinh danh Xếp hạng 12 trong “100 công ty tốt nhất để làm việc” của Tạp chí Fortune; Giải thưởng Sáng tạo về Gia công kim loại, ArcGlide THC.

Nguồn hàn Hypertherm được chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu suất vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu

Tại thị trường Việt Nam, định vị Weldcom là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp gia công cơ khí, Hypertherm mong muốn đồng hành cùng Weldcom, mang đến những sản phẩm cơ khí hiện đại, sở hữu công nghệ cao, thân thiện với người dùng, góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng của các sản phẩm được gia công và chế tạo tại Việt Nam.

Nguồn cắt Plasma HyperthermHPR800 XD đang được Weldcom phân phối độc quyền tại Việt Nam

Không chỉ là đối tác, Weldcom còn là cầu nối, tìm kiếm và kết nối khăng khít những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như Hypertherm với khách hàng, cùng chung tay rút ngắn khoảng cách cơ khí Việt với nền cơ khí toàn cầu.