FRONIUS

Fronius là viết tắt của công nghệ mới, nghiên cứu chuyên sâu và các giải pháp mang tính cách mạng. Được thành lập năm 1945, với tinh thần sáng tạo không mệt mỏi và nhận thức sâu sắc về chất lượng, Fronius luôn là thương hiệu thúc đẩy trong lĩnh vực công nghệ hàn, quang điện và pin công nghệ sạc và thiết lập các xu hướng thay đổi thị trường.

Một trụ sở của thương hiệu cơ khí Fronius tại Đức

Trải qua nhiều thập kỷ với nhiều bước thăng trầm, phát triển, Fronius đã dần mở rộng các lĩnh vực kinh doanh và ngày càng lớn mạnh. Ngày nay, Fronius tập chung vào 3 lĩnh vực chính: Công nghệ hàn, điện năng lượng mặt trời, công nghệ sạc và lưu trữ điện năng.

Năm 1992, Fronius tham gia vào lĩnh vực năng lượng tái tạo / điện mặt trời. Inverter đầu tiên “Sunrise” được ra đời, đánh dấu một bước tiến trọng đại. Từ đó đến nay, Fronius tập trung nghiên cứu và liên tục cho gia đời những công nghệ, sản phẩm đột phá trong lĩnh vực Inverter cho điện năng lượng mặt trời.

Fronius luôn lấy định hướng “tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn” làm tôn chỉ để phát triển. Trong nhiều thập kỷ, để có thể giải quyết những vấn đề về môi trường, năng lượng,… Họ đã luôn nỗ lực sáng tạo, làm việc để cho ra đời những công nghệ tân tiến, những giải pháp mang tính cách mạng. Tất cả những sản phẩm, dịch vụ của họ làm ra, định hướng hàng đầu là vì lợi ích của toàn nhân loại.

Các sản phẩm của Fronius đều thân thiện môi trường giải quyết được những vấn đề của xã hội

Năm 2020, thương hiệu đạt được các cột mốc đáng nhớ như có trụ sở tại 36 quốc gia trên toàn thế giới và tỉ lệ xuất khẩu sang các nước lên tới 92%. Bên cạnh đó, số lượng nhân viên lên tới 5600 người có trình độ chuyên môn cao, sở hữu 1321 bằng sáng chế và doanh số của Fronius đạt 849 triệu Euro.

Nhằm thu hep khoảng cách công nghệ trên thế giới và Việt Nam, Weldcom chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm của Fronius, điển hình dự án Vinfast đã được Weldcom phân phối phục vụ lắp ráp xe điện và xe bus. Bên cạnh đó, với phương châm khách hàng là số 1, Weldcom tự tin là cầu nối vững chắc để đưa thương hiệu Fronius đến nhiều doanh nghiệp sản xuất trên toàn quốc.