CƯỜNG THÀNH STEEL

Trong bối cảnh thị trường công nghiệp ngày càng phát triển, việc đầu tư vào công nghệ hiện đại và các hệ thống máy móc đồng bộ là yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực cạnh tranh. Một trong những doanh nghiệp tiểu biểu Miền Bắc và là đối tác chiến lược của Weldcom suốt những năm qua phải kể đến công ty TNHH SX & TM Cường Thành

Trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Cường Thành STEEL là một cái tên rất quen thuộc đối với các bạn hàng trên toàn quốc.

Suốt 18 năm qua, doanh nghiệp đã tự tin cung cấp đầy đủ các dịch vụ về gia công kim loại từ cắt laser CNC, đột CNC, chấn gấp CNC, lốc ống – lốc cầu thang xoắn, đến các sản phẩm phụ trợ công nghiệp với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty hiện có trụ sở và 3 nhà máy sản xuất với tổng diện tích gần 14000m2 đặt tại KCN Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội. Và cũng ít ai biết rằng, từ những ngày đầu thành lập năm 2005, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp phải đối mặt muôn vàn khó khăn với chỉ 5 công nhân cùng số lượng máy móc thiết bị đơn sơ phục vụ đơn hàng nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, chính sự nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu thị trường và có chiến lược đầu tư bài bản về công nghệ sản xuất đồng bộ từ ban lãnh đạo, Công ty đã từng bước mở rộng quy mô sản xuất và trang bị thêm nhiều hệ thống máy móc đồng bộ tiên tiến với tổng giá trị lên tới 200 tỷ VNĐ từ những thương hiệu sản xuất lớn trên thế giới. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao tính chủ động sản xuất, tăng năng suất, giảm chi phí và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của thị trường.

Góp mặt trong hệ thống máy móc sản xuất của Cường Thành phải nhắc tới thương hiệu Yawei. Từ giai đoạn đầu năm 2021 đến tháng 5/2023, công ty đã lựa chọn Weldcom là nhà cung cấp và mạnh dạn đầu tư mua mới lần lượt 4 máy chấn CNC, máy cắt laser công suất 20KW (model HLF-2560), và gần đây nhất là máy cắt laser 6KW (model HLB-1530). Không nằm ngoài dự đoán, những sản phẩm tạo ra của Cường Thành được khách hàng toàn quốc tin tưởng, đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng như tính ổn định cao, mẫu mã đẹp với giá thành hợp lý.