BOMAN

Boman 3B Culture: Công nghệ tốt nhất – Chất lượng tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất

Công ty Hangzhou Boman Fluid Industry Co., Ltd. tập trung vào nghiên cứu công nghệ và sản xuất thiết bị cho các ứng dụng của khí công nghiệp. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Boman có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong ngành công nghiệp, và sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến trong việc nén khí và tách lọc khí.

Đặc biệt, Boman đã phát triển một thiết bị tạo khí nitơ độc lập dành riêng cho cắt laser, với hai bằng sáng chế quốc gia và nhiều bằng sáng chế tiện ích khác. Thiết bị này có khả năng giải quyết toàn diện vấn đề cung cấp khí thổi cho máy cắt laser hiện có. So với phương pháp cung cấp nitơ lỏng truyền thống, Boman đã giảm chi phí hơn 60% và tăng hiệu suất cắt lên gấp hơn 2,5 lần so với phương pháp cung cấp oxy lỏng truyền thống.

Boman WE: Tập trung vào tinh lọc và tách lọc khí trong suốt 20 năm. Boman đã là người sáng lập công nghệ MOC (Micro Oxygen Cutting) đặc biệt cho cắt laser. Quy trình MOC này được phát triển để giải quyết nhược điểm của các phương pháp cung cấp khí truyền thống trong cắt laser, như chi phí cao của nitơ lỏng, chất lượng cắt kém của khí nén và tốc độ cắt chậm của oxy lỏng.

Boman có hơn 300 thiết bị ổn định đang hoạt động trên khắp cả nước và hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu máy cắt laser nổi tiếng như Han’s, Lead, Pentium, Xunlei, vv. Công nghệ của Boman được đánh giá là tốt nhất và đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm thực tiễn để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom (WELDCOM INDUSTRY ., JSC) là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy nén khí Boman tại Việt Nam

Chứng nhận của chúng tôi: