ĐOÀN ĐẠI DIỆN JASIC ĐẾN THĂM & LÀM VIỆC TẠI WELDCOM

Từ ngày 19 đến ngày 22/3, đoàn đại diện của Jasic, nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị và phụ kiện hàn tại Trung Quốc đã có chuyến thăm, làm việc cùng Weldcom đồng thời tiến hành khảo sát thị trường thiết bị hàn, linh phụ kiện, vật tư tiêu hao tại thị trường Việt Nam.

Weldcom là đơn vị độc quyền phân phối máy hàn, máy cắt, máy hàn laser Jasic tại thị trường Việt Nam từ tháng 7/2011. Hai doanh nghiệp có nhiều điểm chung trong tầm nhìn và sứ mệnh, coi chất lượng sản phẩm là điểm cốt lõi để chinh phục khách hàng. Trải qua 13 năm đồng hành, đến nay, Jasic được xem là thương hiệu máy hàn số 1 Việt Nam về thị phần, sản phẩm của Jasic được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền, đồng thời dịch vụ bán hàng, bảo hành, sửa chữa của Weldcom cũng được khách hàng tin tưởng, khẳng định.

Trong buổi làm việc giữa đại diện hai bên, ông Gary Pan – Trưởng phòng Quản lý sản phẩm của Jasic đã chia sẻ với Weldcom về những kế hoạch, định hướng phát triển của Jasic trong thời gian sắp tới, đặc biệt là chính sách sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Theo đó, bước sang năm hợp tác thứ 14, Jasic & Weldcom tiếp tục mở rộng dải sản phẩm máy hàn, máy hàn laser và đưa ra thị trường nhóm sản phẩm linh phụ kiện, vật tư tiêu hao chất lượng cao mang thương hiệu Jasic.

Để có những đánh giá chính xác nhất về thị trường đầy tiềm năng này, đoàn đại diện Jasic đã dành 2 ngày để khảo sát tại những đại lý, cửa hàng bán lẻ khu vực phía bắc và trực tiếp đến thăm gian hàng Weldcom tại triển lãm Vietbuild. Việc Jasic triển khai nhóm sản phẩm này sẽ là bước đi quan trọng, được kỳ vọng sẽ định hình lại thị trường này tại Việt Nam trong thời gian tới.

Về phía Weldcom, hệ thống cửa hàng và đại lý trải dài khắp cả nước sẽ tạo lợi thế không nhỏ, góp phần đưa các linh phụ kiện, vật tư tiêu hao chất lượng cao của Jasic đến tay người tiêu dùng. Ngoài mạng lưới phân phối rộng khắp, sự am hiểu về thị trường cũng như khách hàng cuối cũng là điểm mạnh khi Weldcom triển khai nhóm sản phẩm này.

Sau chuyến công tác, đại diện của Jasic đã bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào người bạn đồng hành Weldcom đồng thời khẳng định, Weldcom sẽ tiếp tục là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Jasic tại Việt Nam trong thời gian tới.

Với tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng Jasic tại thị trường trong nước, Jasic sẽ hợp tác chặt chẽ với Weldcom và đưa ra các chế tài pháp lý mạnh mẽ để giải quyết vấn đề này.

Trước những kết quả hợp tác tốt đẹp đã có, việc tiếp tục duy trì mối quan hệ chặt chẽ, hợp tác sâu rộng giữa Jasic và Weldcom chắc chắn sẽ mang đến kết quả ngoài sức mong đợi cho cả hai doanh nghiệp.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *