CƯỜNG THÀNH STEEL – NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP NHỜ ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ CÔNG NGHỆ

Trong bối cảnh thị trường công nghiệp ngày càng phát triển, việc đầu tư vào công nghệ hiện đại và các hệ thống máy móc đồng bộ là yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực cạnh tranh. Một trong những doanh nghiệp tiểu biểu Miền Bắc và là đối tác chiến lược của Weldcom suốt những năm qua phải kể đến công ty TNHH SX & TM Cường Thành

Trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, Cường Thành STEEL là một cái tên rất quen thuộc đối với các bạn hàng trên toàn quốc.

Suốt 18 năm qua, doanh nghiệp đã tự tin cung cấp đầy đủ các dịch vụ về gia công kim loại từ cắt laser CNC, đột CNC, chấn gấp CNC, lốc ống – lốc cầu thang xoắn, đến các sản phẩm phụ trợ công nghiệp với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty hiện có trụ sở và 3 nhà máy sản xuất với tổng diện tích gần 14000m2 đặt tại KCN Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội. Và cũng ít ai biết rằng, từ những ngày đầu thành lập năm 2005, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp phải đối mặt muôn vàn khó khăn với chỉ 5 công nhân cùng số lượng máy móc thiết bị đơn sơ phục vụ đơn hàng nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, chính sự nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu thị trường và có chiến lược đầu tư bài bản về công nghệ sản xuất đồng bộ từ ban lãnh đạo, Công ty đã từng bước mở rộng quy mô sản xuất và trang bị thêm nhiều hệ thống máy móc đồng bộ tiên tiến với tổng giá trị lên tới 200 tỷ VNĐ từ những thương hiệu sản xuất lớn trên thế giới. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao tính chủ động sản xuất, tăng năng suất, giảm chi phí và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của thị trường.

Góp mặt trong hệ thống máy móc sản xuất của Cường Thành phải nhắc tới thương hiệu Yawei. Từ giai đoạn đầu năm 2021 đến tháng 5/2023, công ty đã lựa chọn Weldcom là nhà cung cấp và mạnh dạn đầu tư mua mới lần lượt 4 máy chấn CNC, máy cắt laser công suất 20KW (model HLF-2560), và gần đây nhất là máy cắt laser 6KW (model HLB-1530). Không nằm ngoài dự đoán, những sản phẩm tạo ra của Cường Thành được khách hàng toàn quốc tin tưởng, đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng như tính ổn định cao, mẫu mã đẹp với giá thành hợp lý.

Cụm máy chấn Yawei do Weldcom cung cấp & lắp đặt

Ảnh thành phẩm sau khi gia công ( Hình 1)

Ảnh thành phẩm sau khi gia công ( Hình 2)

Bên cạnh việc tiếp cận và học hỏi công nghệ tiên tiến từ sách vở, những chuyến thăm quan nhà máy sản xuất tại các nước có nền công nghệ phát triển cũng là cơ hội để doanh nghiệp khai mở tư duy. Anh Nguyễn Đình Cường – Giám đốc công ty TNHH SX& TM Cường Thành – cùng đại diện Weldcom mới đây có chuyến công du nhà máy Yawei tại Trung Quốc.

Tại đây, anh cùng đoàn thăm quan đã bày tỏ ấn tượng sâu sắc với Yawei khi tận mắt chứng kiến hàng loạt những công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất; được ghé thăm các đơn vị gia công tủ điện, thang máy, nơi đang sử dụng thiết bị Yawei trong dây chuyền sản xuất, cũng như am hiểu tường tận quy trình sản xuất lắp ráp máy móc đến từng khâu của hãng. Điều này đã góp phần củng cố niềm tin vững chắc giữa vị giám đốc Cường Thành với thương hiệu Yawei cùng các sản phẩm & dịch vụ Weldcom cung cấp.

Chuyến thăm quan nhà máy sản xuất Yawei tại Trung Quốc

Mặt khác, chuyến thăm còn là dịp doanh nghiệp tăng cường bổ sung thêm máy móc phục vụ sản xuất, cụ thể là chiếc máy gấp tôn tự động của Yawei. Theo đó, máy gấp với nhiều ưu điểm vượt bậc về khả năng làm việc nhanh, linh hoạt, đang trở thành sản phẩm xu thế chính trong lĩnh vực gia công kim loại tấm mỏng. Từ yếu tố trên, việc thu hút đông đảo các đơn vị gia công hàng mỏng tại Việt Nam bắt nhịp đầu tư để thay thế cho máy chấn thông thường là một tất yếu.

Với định hướng nâng cao năng lực sản xuất, đa dạng hóa các sản phẩm cung ứng trên thị trường, cùng việc am hiểu sâu sắc công nghệ từ chuyến công tác, tháng 6/2023, Cường Thành STEEL chính thức ký hợp đồng đầu tư máy gấp tôn tự động Yawei (model FBA-3016) do Weldcom cung cấp & lắp đặt.

Cường Thành STEEL và Weldcom bắt tay ký hợp đầu đầu tư máy gấp FBA Yawei

 

Bên cạnh đó, hai bên tiếp tục phát triển mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác chiến lược thông qua việc chia sẻ kiến thức, kỹ năng quản trị doanh nghiệp và hỗ trợ Marketing, góp phần tối ưu hóa quy trình quản lý cũng như nâng tầm vị thế của thương hiệu Cường Thành STEEL trên thị trường.   

Có thể thấy, ngoài yếu tố về con người và cơ sở vật chất, thì công nghệ mới và máy móc thiết bị tiên tiến đóng vai trò rất lớn vào việc nâng cao năng lực sản xuất cho doanh nghiệp. Với Cường Thành STEEL, sở hữu nhiều thế mạnh sẵn có cùng tầm nhìn đầu tư dài hạn của ban lãnh đạo, đây sẽ là tiền đề để doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh, phát triển bền vững và vươn lên những tầm cao mới.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *