Công ty Công nghệ JASIC tham gia triển lãm EuroBLECH 2022

Ngày 25/10/2022, Công ty Công nghệ JASIC đã tham gia triển lãm Thương mại Quốc tế EuroBLECH 2022 (Hannover, Đức). Đây là nhà sản xuất máy hàn hàng đầu tại thị trường Trung Quốc cũng như quốc tế.

EuroBLECH 2022 là triển lãm Thương mại Quốc tế về công nghệ gia công kim loại tấm, được diễn ra từ ngày 25-28/10/2022. Với mục tiêu hướng đến khách hàng sẵn sàng đầu tư vào công nghệ nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, EuroBLECH 2022 đã tạo ra một sân chơi lớn trên toàn cầu. 

Tại đây các doanh nghiệp sản xuất thiết bị, máy móc hàng đầu trên thế giới đã “trình làng” những dây chuyền, công nghệ gia công kim loại tấm mới nhất  tới  khách tham dự triển lãm. Trong bối cảnh thị trường đầy biến động, việc kết nối giao thương,  chuyển giao kiến thức, công nghệ mới và giải pháp sản xuất  là nền tảng cho sự phát triển của các nhà sản xuất trong ngành.  

Sau gần hai thập kỷ phát triển, JASIC đã khẳng định vị thế là một Công ty Công nghệ tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị hàn cắt đứng đầu tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm: máy hàn, máy cắt plasma, máy hàn inverter và các thiết bị hàn tự động. Tính đến năm 2015,  JASIC đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu. 

Tại Việt Nam,  Weldcom là đối tác chiến lược chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm của Jasic từ năm 2011. Kể từ đó đến nay, JASIC trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam về độ bền và chất lượng máy ổn định; đồng hành cùng cộng đồng cơ khí trên dải đất hình chữ S. 

Không chỉ cung cấp hệ thống hàn cắt tự động, hệ thống hàn cắt chính xác, Jasic còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Tại triển lãm EuroBLECH 2022, Jasic đã chính thức ra mắt sản phẩm máy hàn mới EVO20 TIG200PACDC PFC.

“Đây là thành quả của 11 bằng phát minh, 16 mô hình tiện ích và 23 bằng sáng chế thiết kế. Dải sản phẩm gồm 14 máy hàn que, hàn tig, hàn mig và máy cắt plasma. Tất cả đều sở hữu thiết kế công nghiệp cùng tính năng tiên tiến được đúc kết và phát triển dành riêng người dùng tại thị trường Châu Âu.” – ông Anssi Rantasalo, Phó chủ tịch tập đoàn JASIC chia sẻ.

Sự xuất hiện của EVO20 tại triển lãm EuroBLECH 2022 đã thu hút đông đảo khách tham quan và trải nghiệm. Đồng thời một lần nữa giúp JASIC khẳng định vị thế của mình trước cộng đồng cơ khí. Trong tương lai, JASIC chắc chắn sẽ trở thành nhà cung cấp giải pháp hàn hàng đầu trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh trực tiếp từ gian hàng của JASIC tại triển lãm EuroBLECH để quý độc giả cùng theo dõi!

 

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *