Chuyên gia từ hãng Hypertherm đến làm việc tại Weldcom

Ngày 25/10/2019, Weldcom vinh dự chào đón 2 chuyên gia đến từ Hypertherm: ông Desmond Neo và ông Han Wei Lu đến làm việc và giao lưu tại trụ sở chính 285A Ngô Gia Tự.

Weldcom vinh dự chào đón 2 chuyên gia đến từ Hypertherm đến làm việc và giao lưu

Hypertherm xuất xứ từ Mỹ với hơn 1.300 chi nhánh trên toàn cầu, được xem là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp nguồn hàn, hệ thống máy cắt plasma, phụ tùng tiêu hao…phục vụ cho các ngành công nghiệp chế tạo nặng như: chế tạo và sửa chữa ô tô, công nghiệp đóng tàu, xây dựng… Bên cạnh đó, Hypertherm cũng nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống phần mềm chuyên nghiệp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho ngành cơ khí. Những sản phẩm từ Hypertherm được ưu tiên lựa chọn bởi hiệu suất vượt trội, làm việc ổn định, giúp cải thiện năng suất, tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu chi phí đầu tư.

Những sản phẩm từ Hypertherm được ưu tiên lựa chọn bởi hiệu suất vượt trội, làm việc ổn định, giúp cải thiện năng suất, tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu chi phí đầu tư

Bắt tay hợp tác với Weldcom, Hypertherm đánh giá cao đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của Weldcom với tinh thần học hỏi, khả năng nắm bắt nhanh cùng phong cách làm việc bài bản, chuyên nghiệp. Định vị Weldcom là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp gia công cơ khí, Hypertherm mong muốn đồng hành cùng Weldcom, mang đến những sản phẩm cơ khí hiện đại, sở hữu công nghệ cao, thân thiện với người dùng, góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng của các sản phẩm được gia công và chế tạo tại Việt Nam.

Các chuyên gia đến từ Hypertherm cũng chia sẻ những kinh nghiệm về việc sử dụng, bảo trì thiết bị cũng như các kỹ năng để nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng

Trong buổi giao lưu, các chuyên gia đến từ Hypertherm cũng chia sẻ những kinh nghiệm về việc sử dụng, bảo trì thiết bị cũng như các kỹ năng để nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Cùng chung quan điểm kinh doanh “Khách hàng là số 1”, Hypertherm và Weldcom luôn đặt lợi ích của khách hàng, sự phát triển chung của ngành cơ khí làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Không chỉ là đối tác, Weldcom còn là cầu nối, tìm kiếm và kết nối khăng khí những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như Hypertherm với khách hàng, cùng chung tay rút ngắn khoảng cách cơ khí Việt với nền cơ khí toàn cầu./.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website: https://www.hypertherm.com/

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *