BFS Lần thứ 21– Chung tay “Thu hẹp khoảng cách công nghệ”

Vừa qua, buổi tọa đàm Business follow up seminars lần thứ 21của Cộng đồng Keiijuku được tổ chức vô cùng ấm cúng nhưng cũng không kém phần trang trọng tại Trung tâm công nghệ Weldcom Hà Nội.

Tập thể Kei Club chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm công nghệ Weldcom Hà Nội

Cơn mưa rào khiến địa hình trở nên khó di chuyển hơn nhưng cũng không ngăn được sự háo hức và nhiệt huyết của những thành viên Kei Club tới dự buổi tọa đàm cùng Weldcom. Bên cạnh mục đích gặp gỡ, kết nối thân tình, buổi tọa đàm lần thứ 21 của Kei Club còn là dịp để những nhà lãnh đạo, các chuyên gia cùng bàn bạc, cùng nhau giải những bài toán quản trị của mình và doanh nghiệp bạn. Sự góp mặt của hơn bẩy mươi nhà lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất cơ khí, xây dựng, truyền thông, kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ, thực phẩm, khai thác và chế biến khoáng sản, in ấn , dịch vụ vận tải….đã thể hiện được mưu cầu thiết lập bộ máy quản trị doanh nghiệp một cách bài bản và chuyên nghiệp cũng như chú trọng đến việc mở rộng các mối quan hệ trong ngành và hiệp hội doanh nghiệp trong nước.

Tập thể Kei Club có cơ hội tham quan và tận mắt chứng kiến các thiết bị máy móc làm việc tại Trung tâm công nghệ Weldcom

Đây cũng là cơ hội để “những vị khách đặc biệt” của Weldcom tìm hiểu, khám phá cách thức vận hành cũng như quy trình gia công kim loại. “Chuyến tham quan công nghệ” này càng thêm chân thực và hấp dẫn bởi sự dẫn dắt của những hướng dẫn viên “không chuyên“ trong nghiệp vụ du lịch nhưng lại tràn đầy niềm say mê và sẵn sàng lan tỏa tình yêu với ngành cơ khí của Weldcom.

Một trong những điểm nhấn của BFS lần thứ 21 chính là bài tham luận về lộ trình thực hiện sứ mệnh “Rút ngắn khoảng cách công nghệ giữa Việt Nam và các nước phát triển” cũng như những vấn đề về mô hình kinh doanh hiện tại ở Weldcom của chủ tịch Hội đồng quản trị Hồ Hồng Thiên.

Chủ tịch Hồ Hồng Thiên với bài tham luận “Rút ngắn khoảng cách công nghệ giữa Việt Nam và các nước phát triển”

Bên cạnh đó, những chia sẻ chân thành và tâm huyết của ông Hồ Hồng Thanh – Tổng giám đốc Weldcom, ông Nguyễn Quang Tạo – Phó Tổng giám đốc Weldcom, bà Nguyễn Thị Hiền- viện trưởng VJCC, bà Trần Thị Thu Trang – Chủ tịch Kei Club, ông Vũ Tiến Công- Phó chủ tịch Kei club và ông Trần Minh Trung – lớp trưởng lớp Kei 9 phần nào thể hiện được sự đồng sức, đồng lòng của cộng đồng Keieijuku.

Tổng giám đốc Hồ Hồng Thanh với những chia sẻ tâm huyết và kinh nghiệm xương máu

 

Tổng giám đốc Hồ Hồng Thanh tặng quà lưu niệm cho ông Vũ Tiến Công- Phó chủ tịch Kei club.

Mô hình tháp Eiffel tinh xảo này được tạo ra ngay trong buổi lễ bằng máy cắt fiber laser – công nghệ cắt tiên tiến đang đượcc ứng dụng rộng rãi trong ngành gia công cơ khí

Ông Trần Văn Quân – Giám đốc Nam Weldcom nhận quà lưu niệm của Kei Club

Bà Nguyễn Thị Hiền- viện trưởng VJCC trân trọng trao quà lưu niệm cho Chủ tịch Hội đồng quản trị Weldcom Hồ Hồng Thiên

Ông Sasaki Juichiro- cố vấn trưởng của JICA tới dự buổi họp mặt của Weldcom và cộng đồng Kei

Đặc biệt, Weldcom vinh dự tiếp đón thầy Toda Chosaku- chuyên gia cấp cao cùng ông Sasaki Juichiro- cố vấn trưởng của JICA tới dự buổi họp mặt với rất nhiều tình cảm cũng như những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị để phù hợp với mô hình và chiến lược kinh doanh của từng doanh nghiệp. Cùng với đó,

Tổng giám đốc Hồ Hồng Thanh tặng quà lưu niệm cho thầy Toda Chosaku

Buổi họp mặt kết thúc bằng bữa tiệc giao lưu với các tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi chính những Weldcomer. Chắc hẳn, thầy Toda Chosaku cùng toàn thể thành viên KeiClub sẽ tiếp tục gắn kết và cùng nhau xây dựng một cộng đồng các doanh nghiệp kinh tế phát triển, vững bền.

Bữa tiệc ấm cúng gắn kết Weldcom cùng cộng đồng Kei Club

 

Điệu múa uyển chuyển và vô cùng ngọt ngào của tập thể nhân viên Weldcom

Tiết mục nhẩy sôi động của các Weldcomer

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *