BUỔI GẶP MẶT LỚP KEIEIJUKU SỐ 9 – NHỮNG CHIA SẺ TÂM HUYẾT TỪ CÁC “THUYỀN TRƯỞNG”

Ngày 05/08/2017 vừa qua, các thành viên lớp Keieijuku – khóa học đào tạo về quản trị doanh nghiệp dành cho các doanh nhân và cán bộ điều hành đã có buổi họp mặt để giao lưu, chia sẻ tại Trung tâm công nghệ Weldcom tại Hà Nội.

Lớp Kei 9 họp mặt tại Trung tâm công nghệ Weldcom.

Là một khóa học uy tín được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản đã có kinh nghiệm thực tiễn tại Nhật và các quốc gia, Keieijuku mang lại nhiều kiến thức bổ ích về quản trị doanh nghiệp, tăng cường năng lực điều hành và phân bổ công việc cho nhà lãnh đạo.

Không chỉ đơn thuần là buổi gặp mặt trao đổi của những thành viên lớp Kei 9, nhân dịp này, ông Nguyễn Mạnh Hùng – chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp của Weldcom cũng có buổi tọa đàm về các vấn đề trong điều hành doanh nghiệp. Những bài học kinh doanh, kinh nghiệm xương máu đút rút từ thực tế đều được thảo luận cởi mở trong diễn đàn của các doanh nhân Kei 9 tại Weldcom.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – chuyên gia tư vấn về quản trị doanh nghiệp của Weldcom cùng bàn thảo về những khó khăn, thách thức và phương thức tháo gỡ của các doanh nghiệp Việt Nam.

Rất nhiều vướng mắc, khó khăn đã được chia sẻ và cùng tháo gỡ trong buổi họp mặt của những “thuyền trưởng” này. Đúng như lời phát biểu của ông Trần Minh Trung – giám đốc Công ty TNHH Hiệp Phong đồng thời là lớp trưởng: “Mỗi một doanh nghiệp đều tồn tại những khó khăn riêng, nhưng khi mang các vấn đề thảo luận ở đây, tôi thấy mọi người đều coi đó là việc chung, cùng góp tay giải quyết”, tất cả thành viên của Kei 9 đều chung lòng, chung sức xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp gắn kết, bền chặt.

Lớp Kei 9 trao tặng kỷ niệm chương cho lãnh đạo Weldcom.

Trong buổi thảo luân, Ban lãnh đạo Weldcom cũng chia sẻ về lịch sử hình thành, giai đoạn đương đầu với những thách thức và vững bước với niềm tin, sứ mệnh của doanh nghiệp, Weldcom sẵn sàng đón nhận những cải tổ để ngày một hoàn thiện và phát triển hơn, đi đúng theo hành trình toàn cầu hóa mà các doanh nghiệp Việt đang hướng tới.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *