TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ – MUA SẮM TIỆN ÍCH TẠI TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ BÌNH DƯƠNG

Nối tiếp những thành công của chuỗi trung tâm công nghệ tại Hà Nội và Hải Phòng, trung tâm công nghệ Bình Dương ra đời với quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu phát triển và cung ứng những giải pháp công nghệ tiên tiến trong ngành hàn cắt và gia công kim loại. Với diện tích hơn 3000 m2, trung tâm công nghệ Bình Dương là nơi trưng bày những thiết bị hiện đại, đa dạng về chủng loại cùng chế độ bảo hành uy tín, chất lượng.

Mở đầu buổi Lễ khai trương, ông Trần Văn Quân – Giám đốc công ty TNHH Nam Weldcom đã có những chia sẻ vô cùng tâm huyết: “Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác, Quý khách hàng và chính quyền địa phương đã giúp đỡ, cùng đồng hành với Weldcom từ buổi sơ khai cho đến ngày hôm nay. Weldcomđạt được thành tựu này không chỉ ở tiềm lực và sự cố gắng thay đổi từng ngày để hoàn thiện mình mà còn dựa vào sự ủng hộ, niềm tin yêu của Quý vị. Chúng tôi cam kết kiên định với triết lý kinh doanh “giá trị thật”, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của mình.

 

Ông Trần Văn Quân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, ban ngành địa phương và đưa ra những chiến lược kinh doanh trong thời gian sắp tới của Weldcom.

Trong không khí khai trương tưng bừng, náo nhiệt, bên cạnh hoạt động giao lưu, chia sẻ cùng Ban lãnh đạo, khách tham quan còn được chứng kiến tận mắt những màn chạy demo chân thực, hấp dẫn của dàn máy công nghệ cao bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Weldcom.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Trưởng Phòng Nghiên cứu và phát triển cùng tham gia chạy demo máy với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Weldcom.

 

Chuyên gia nước ngoài vận hành máy trong buổi lễ khai trương Trung tâm công nghệ.

Đến chia vui cùng Weldcom, ông Võ Thanh Quan chủ tịch phường Vĩnh Phú cũng có đôi lời chia sẻ: “Chúng tôi hoan nghênh và sẵn sàng hỗ trợ cho những doanh nghiệp lớn như Weldcom để chung tay xây dựng kinh tế tỉnh Bình Dương thêm giàu mạnh, bền vững. Tôi xin chúc cho Weldcom ngày một phát triển, trở thành nhân tố thiết yếu trong bộ máy kinh tế tỉnh nói riêng và ngành công nghiệp nhẹ nói chung của cả nước ”.

 

Ông Võ Thanh Quan chủ tịch phường Vĩnh Phú đến chung vui và chúc mừng Weldcom.

Đúng như lời phát biểu của Giám đốc Trần Văn Quân, để có được vị thế như ngày hôm nay, một phần không thể thiếu chính là nhờ tình yêu, sự tin tưởng của Quý khách hàng. Tại lễ khai trương, một khách hàng thân thiết – Ông Lê Việt Sơn – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Minh Việt Sơn, Ban cố vấn hiệp hội KCT Thắng Lợi khẳng định: “Weldcom đã mang lại một địa chỉ mua sắm tin cậy, tiện ích cho ngành kết cấu thép chúng tôi. Mong rằng các bạn sẽ giữ mãi những nhiệt huyết, niềm say mê này để đưa ngành chúng ta vươn cao, vươn xa hơn”

Cũng tại Lễ khai trương, ông Hồ Hồng Thiên – Chủ tịch hội đồng quản trị Weldcom đã có bài tham luận về nền công nghiệp 4.0 vô cùng hấp dẫn và bổ ích, đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi của quan khách tham gia.

 

Chủ tịch hội đồng quản trị Hồ Hồng Thiên với bài tham luận hấp dẫn và bổ ích.

Kết lại buổi lễ là một hoạt động vô cùng sôi nổi và gắn kết bằng phần bốc thăm may mắn với rất nhiều phần quà giá trị đã được trao tặng tới Quý khách hàng.

 

Ông Hồ Văn Đức – Trưởng phòng kinh doanh 1 trao giải cho khách hàng may mắn nhận giải 3 tại bữa tiệc tri ân nhân dịp khai trương Trung tâm công nghệ Bình Dương

 

Ông Hồ Văn An – Trưởng phòng kinh doanh 3 trao giải nhì cho khách hàng may mắn tại buổi lễ.

Ông Hồ Sỹ Ngọc – Phó giám đốc Nam Weldcom vui vẻ chúc mừng khách hàng đạt giải nhất.

 

Sự ra đời của Trung tâm công nghệ Bình Dương đánh dấu một bước trưởng thành lớn mạnh của Weldcom đồng thời mở ra cơ hội hợp tác, sẵn sàng cung ứng những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp toàn diện, mang “Giá trị thật” tới Quý khách hàng.                                                                                

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *