Khách hàng hài lòng với những giải pháp công nghệ mới tại gian hàng Weldcom trong triển lãm Metal Weld

 

Là một triển lãm có quy mô lớn và uy tín nhiều năm, Metal Weld thu hút được đông đảo nhà cung cấp và doanh nghiệp tầm vóc tham dự với những thiết bị tân tiến và giải pháp toàn diện cho ngành gia công kim loại.

 

Lãnh đạo ban ngành địa phương cùng Ban tổ chức cắt băng khai mạc Triển lãm Metal Weld 2017

Ngay từ ngày đầu diễn ra triển lãm, gian hàng J1-J10 của Weldcom đã gây được ấn tượng với khách hàng thăm quan bởi thiết kế thẩm mỹ, quy mô lớn cùng những hoạt động demo máy chân thực, hấp dẫn.

Gian hàng Weldcom với thiết kế ấn tượng đã thu hút đông đảo khách tham quan

Tham dự Metal Weld năm thứ hai, bên cạnh những sản phẩm máy hàn quen thuộc dành cho thợ hàn chuyên nghiệp, Weldcom cũng mang tới triển lãm những thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại như máy cắt CNC plasma tinh xảo, robot hàn ABB và Bruco hiện đại với tính năng nổi bật, ứng dụng cao trong các ngành sản xuất, chế tạo, xây dựng và năng lượng. Không chỉ đơn thuần giới thiệu sản phẩm Weldcom mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp hiệu quả, góp phần tháo gỡ những khúc mắc của khách hàng, cùng chung tay giải bài toán kinh tế về hiệu suất làm việc cao, hiệu quả công việc lớn.

Sản phẩm máy cắt CNC tinh xảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp gia công kim loại.

Những thiết bị hiện đại của Weldcom nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp sản xuất và gia công cơ khí

Tại triển lãm lần này, Weldcom đã nhận được rất nhiều phản hồi của Quý khách hàng đã đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Weldcom cung cấp. Anh Trần Huy Hoàng – giám đốc công ty sản xuất HLC chia sẻ: “Khi quyết định mở rộng đầu tư sang lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện, tôi dự định sử dụng máy Nhật bãi để giảm chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng bạn bè trong ngành của tôi giới thiệu Weldcom chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp về gia công kim loại. Tôi ấn tượng với slogan “Giá trị thật” và những tập sản phẩm phong phú của Weldcom. Hôm nay đến Triển lãm, được nhìn tận mắt, sờ tận tay và nghe các bạn kỹ thuật tư vấn, tôi chắc chắn lựa chọn sản phẩm của Weldcom cho dự án sắp tới”

Dòng sản phẩm robot hàn với những tính năng ưu việt hứa hẹn là một công cụ làm việc hữu ích cho các doanh nghiệp

Đặc biệt, chương trình “Hội thi tay nghề hàn tiêu biểu” để tìm ra những người thợ hàn chuyên nghiệp, lành nghề mà còn là sân chơi công nghệ, là nơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của những con người say mê với ngành cơ khí. Weldcom hân hạnh tài trợ hai dòng sản phẩm Vmag 500 và Maxi 200 để hỗ trợ tốt nhất cho những thí sinh trong cuộc thi đòi hỏi tính chuyên môn cao này.

 

Weldcom hân hạnh tài trợ máy hàn Vmag 500 cho “Hội thi tay nghề hàn tiêu biểu”.

Ông Nguyễn Ngọc Hoa – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội khoa học kỹ thuật hàn Việt Nam trân trọng trao kỷ niệm chương ghi nhận tài trợ của Weldcom.

Với phương châm không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng, Weldcom không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, phát triển công nghệ để cung cấp những giải pháp tối ưu, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong ngành gia công kim loại. Triển lãm Metal Weld chính là chiếc cầu nối đưa khách hàng đến gần tới Weldcom, cùng chung tay xây dựng nền công nghiệp gia công kim loại phát triển rộng mở và bền vững./.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *