ACME LASER: THƯƠNG HIỆU MÁY CẮT ỐNG LASER HÀNG ĐẦU TRUNG QUỐC

Những năm gần đây, việc ứng dụng công nghệ cắt laser phục vụ gia công thép ống, thép hình đã trở thành xu thế trong lĩnh vực cơ khí và kết cấu thép trên toàn cầu. Với vai trò là nhà Tổng thầu Công nghệ và Dịch vụ trong lĩnh vực cơ khí – kết cấu thép, Weldcom không ngừng nghiên cứu, thực nghiệm để lựa chọn những nhà sản xuất uy tín thế giới, góp phần mang đến cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm chất lượng nhất.

Một trong những đơn vị mà Weldcom đã bắt tay hợp tác chính là ACME – Thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp máy cắt ống laser hàng đầu tại Trung Quốc. Đây cũng là thương hiệu đã góp mặt trong ngày công nghệ Weldcom 2023 khi giới thiệu giải pháp gia công thép hình bằng công nghệ laser và gây được ấn tượng mạnh cho khách mời tham dự.

Máy cắt ống laser ACME nhận được sự quan tâm từ giới cơ khí 

Được thành lập vào tháng 11/2016, có trụ sở tại Khu công nghiệp Thành phố Tế Nam, Jinan Acme CNC Equipment Co., Ltd (ACME Laser) được biết đến là doanh nghiệp công nghệ cao, không ngừng nỗ lực hướng tới trở thành nhà sản xuất và cung cấp máy cắt laser chuyên nghiệp nhất thế giới. Công ty hoạt động dựa trên mục tiêu:

  • Tầm nhìn: trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất máy cắt ống laser, đóng góp vào sự thông minh và tự động hóa của ngành công nghiệp thế giới.
  • Sứ mệnh: tập trung vào phát triển và sản xuất máy cắt ống laser, cung cấp các giải pháp tích hợp thông minh về cắt laser cho khách hàng.
  • Giá trị: dựa trên nhu cầu của khách hàng, ACME liên tục đổi mới để đạt được sự hợp tác cùng có lợi giữa khách hàng, nhân viên và doanh nghiệp.

Nhà máy ACME Laser có diện tích hơn 50.000 m2, trang bị hệ thống máy phay khung lớn, trung tâm gia công và các thiết bị sản xuất tiên tiến có giá trị trên 4.1 triệu USD. Công ty còn sở hữu hơn 300 nhân lực giàu kinh nghiệm, trong đó có hơn 80 kỹ thuật viên R&D, 100 kỹ sư và phối hợp với các trường đại học để thực hiện nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Trong dải thiết bị thuộc lĩnh vực gia công kim loại, máy cắt ống laser chính là sản phẩm thế mạnh của ACME với hơn 100 bằng sáng chế. Không chỉ tích hợp những công nghệ tiên tiến, mỗi chiếc máy đều phải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001, CE, chứng nhận sản phẩm tiêu chuẩn xanh để đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng.

Lấy sứ mệnh của mình là cung cấp những giải pháp và máy cắt ống laser chất lượng cao, Acme Laser luôn đầu tư mạnh mẽ về R&D, cải tiến công nghệ để đáp ứng với xu hướng sản xuất chung của xã hội. Một số công nghệ cốt lõi mang tính biểu tượng của ACME có thể kể đến như công nghệ cắt bevel ± 45°; Công nghệ cắt tĩnh cho phép những chiếc máy cắt ống laser ACME tối ưu tốc độ gia công, tiết kiệm năng lượng 60%, giảm rủi ro dừng máy khẩn cấp do quá tải, giảm độ mòn của ray dẫn hướng & giá đỡ, từ đó nâng cao tuổi thọ máy lên đến 50%.

Công nghệ cắt vát (bevel) ± 45° của Acme Laser

Trên tinh thần “nhu cầu của khách hàng là hàng đầu, đổi mới công nghệ là động lực, dịch vụ để mở rộng thị trường”, từ 2016 đến nay, ACME laser đã nhanh chóng nhận được sự khẳng định và đánh giá cao từ khách hàng khi đã phân phối tổng cộng hơn 3000 máy cắt ống laser cho các doanh nghiệp cơ khí đồng thời có mặt ở hơn 80 quốc gia và khu vực trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, xu hướng gia công thép ống, thép hình bằng công nghệ laser đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo doanh nghiệp cơ khí. Điều này sẽ kéo theo nhu cầu cải tiến dây chuyền thiết bị nhằm nâng cao năng lực sản xuất của các doanh nghiệp sẽ ngày càng gia tăng nếu không muốn bị hụt hơi trên thị trường. Bởi vậy, sự hợp tác giữa Weldcom và ACME được kỳ vọng sẽ là “cú hích” giúp các doanh nghiệp cơ khí trong nước tiếp cận công nghệ và tạo bứt phá trong sản xuất.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *