Weldcom tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2016 chào đón xuân Đinh Dậu 2017

Bữa tiệc được tổ chức trang trọng, ấm cúng là cơ hội để các thành viên Công ty cổ phần Công nghiệp Weldcom gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm qua. Để có được sử phát triển như hôm nay, toàn thể CBNV Weldcom đã phấn đấu và nỗ lực không ngừng vì mục tiêu phát triển, góp chung vào “Giá trị thật” của công ty.

Thay mặt ban lãnh đạo, ông Hồ Hồng Thiên – Giám đốc công ty đánh giá lại hiệu quả hoạt động của công ty, những thành tựu đã đạt được, những tồn tại cần khắc phục và định hướng phát triển trong tương lai, vươn lên ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường. Qua đó, ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV trong công ty luôn có sức khỏe dồi dào, tiếp tục cống hiến để nâng cao giá trị bản thân, giá trị cho toàn thể công ty và toàn xã hội.

Ông Hồ Hồng Thiên phát biểu tổng kết hoạt động công ty năm 2016

(Ông Hồ Hồng Thiên phát biểu tổng kết hoạt động công ty năm 2016)

Cũng trong buổi tiệc, công ty đã dành những tấm bằng khen ý nghĩa và phần quà giá trị để tôn vinh những cán bộ nhân viên tiến bộ nhanh, quản lý giỏi, nhân viên xuất sắc đã cống hiến cho công ty trong suốt năm qua.

Vinh danh những CBNV có thành tích giỏi trong năm qua

(Vinh danh những CBNV có thành tích giỏi trong năm qua.)

Weldcom tặng bằng khen cho những CBNV xuất sắc năm 2017

(Weldcom tặng bằng khen cho những CBNV xuất sắc năm 2017)

 

(Ban lãnh đạo Công ty CPCN Weldcom.)

 

(Đại diện công ty khui rượu khai tiệc chúc cho năm mới an khang thịnh vượng.)

(Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do anh chị em Weldcom thực hiện đem đến không khí xuân ngập tràn, tình xuân lan tỏa.)

Năm cũ đã khép lại, bằng sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể CBNV trong công ty cùng sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác, Weldcom đã lớn mạnh không ngừng và gặt hái được nhiều thành công. Trong năm mới Đinh Dậu 2017, đáp lại những tình cảm quý báu của Quý khách hàng, Weldcom sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất.

Xuân mới Đinh Dậu, Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành, gắn bó trong suốt thời gian qua. Hi vọng trong năm mới, mối quan hệ hợp tác giữa Weldcom và Quý vị ngày càng thắt chặt, bền vững. Xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn Niềm vui – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng!

Weldcom xin chân thành cảm ơn!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *