Giao lưu – Kết nối” hơn 100 doanh nghiệp Kết cấu thép miền Bắc

Giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và thắt chặt hơn nữa mối thân tình giữa các doanh nghiệp là những ấn tượng tốt đẹp đối với hơn 100 doanh nghiệp Kết cấu thép miền Bắc trong buổi tham quan Trung tâm Công nghệ và tham dự đêm tiệc “Giao lưu – Kết nối” thân mật, ấm cúng ngày 25/02/2017 vừa qua.

Giao lưu, chia sẻ công nghệ tiên tiến

Trong suốt hành trình 12 năm xây dựng và phát triển, Weldcom luôn nỗ lực thúc đẩy hơn nữa sự gắn kết giữa các doanh nghiệp kết cấu thép, cùng tạo dựng thành công, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi về sản xuất và đầu tư công nghệ, mở ra cơ hội hợp tác bền vững trong tương lai.

Trong buổi tham quan Trung tâm công nghệ Weldcom, các doanh nghiệp đã tận mắt chứng kiến, trải nghiệm và lắng nghe những chia sẻ của ông Nguyễn Quang Tạo – Giám đốc kinh doanh Weldcom về tính năng mới của hệ thống trang thiết bị, dây chuyền, công nghệ ứng dụng trong sản xuất kết cấu thép. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp giao lưu kết nối và chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

 

Các máy móc, công nghệ hiện đại của thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp.

Robot, Laser là một trong những sản phẩm chiến lược trong năm 2017 của Weldcom được giới thiệu trong buổi tham quan.

Kết nối cộng đồng doanh nghiệp KCT miền Bắc

Đên tiệc “Giao lưu – Kết nối” được tổ chức long trọng và ấm áp với mong muốn duy trì được sự gắn kết thường xuyên, hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp hoạt động trong ngành để càng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

Ông Hồ Hồng Thiên – Giám đốc Weldcom đã có những chia sẻ đầy tâm huyết, trăn trở làm sao để vượt qua những khó khăn trước mắt mà các doanh nghiệp trong ngành đang phải đối mặt, đồng thời tạo ra lợi thế quốc gia, nhanh chóng đưa Việt Nam trở thành một trung tâm gia công kim loại của Châu Á. Từ những chia sẻ ấy có thể thấy được sự cần thiết thành lập Hiệp hội KCT miền Bắc để gắn kết ngày càng bền chặt giữa các đơn vị trong ngành, khơi nguồn cho những thành công trong tương lai.

 

Ông Hồ Hồng Thiên – Giám đốc Weldcom chia sẻ về những định hướng phát triển ngành KCT

Cũng trong đêm tiệc “Giao lưu – Kết nối”, các doanh nghiệp đã lấy ý kiến về việc thành lập Hiệp hội KCT miền Bắc để liên kết, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, nâng tầm các doanh nghiệp thành viên và mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội.

100% các doanh nghiệp tham gia đều tán thành việc thành lập Hiệp hội KCT miền Bắc. Đây là cơ sở vững chắc để Hiệp hội kết cấu thép miền Bắc thành lập và đi vào hoạt động vững mạnh, có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, vận chuyển, thi công lắp dựng các sản phẩm ngành kết cấu thép không những thị trường trong nước mà vươn ra cả thị trường nước ngoài.

Đại diện Weldcom và khách hàng cùng nâng ly chúc mừng.

 

 

Weldcom luôn mong muốn là nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp KCT, đón chờ những cơ hội hợp tác mới khi Hiệp hội kết cấu thép miền Bắc thành lập và đi vào hoạt động.

Weldcom trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Weldcom trong suốt thời gian qua. Đầu xuân năm mới Đinh Dậu, xin kính chúc các Quý vị, Quý doanh nghiệp năm mới An khang – Thịnh vượng – Tài lộc – Hạnh phúc. 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *