Quà tặng đặc biệt khi khách hàng mua máy tại triển lãm Melatex 06 -08/10/2016

Triển lãm METALEX Vietnam lần thứ 10 sẽ chính thức quay trở lại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 06- 08/10/2016, Weldcom hân hạnh chào đón khách hàng đến tham quan triển lãm và trải nghiệm thiết bị, công nghệ mới tại gian hàng Weldcom.

Là triển lãm hàng đầu về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam, với sự tham gia của hơn 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia và 10,000 chuyên gia công nghiệp, đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư.

Giới thiệu triển lãm

Với diện tích 90m2, những thiết bị và công nghệ mới nhất năm 2016 sẽ được Weldcom trưng bày và vận hành tại triển lãm lần này. Danh sách sản phẩm trưng bày lần này bao gồm:

Phần mềm tối ưu cắt CNC – SigmaNEST: là gói phần mềm có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phần mềm khác trên thị trường như:

    • Tối ưu tối đa việc sử dụng vật liệu, giảm phế liệu.
    • Bao gồm toàn bộ các thuật toán nâng cao về việc sắp xếp chi tiết trên khổ Vật liệu, quản lý công việc, vật tư và vật tư dở dang, tối ưu chuyển động đầu cắt máy cắt CNC,
    • Giảm thời gian sử dụng máy cắt, xuất ra file NC code điều khiển máy cắt CNC SigmaNEST chạy được trên nhiều loại máy như Laser, Plasma, cắt oxy gas, cắt tia nước, Router, hay máy tích hợp nhiều tính năng cắt, đột, khoan…

Máy cắt plasma/hơi điều khiển CNC Bruco: Dòng máy cắt CNC pha băng hoàn toàn mới Bruco BHC 4000 và BHC 6300 với những tính năng ưu việt. Hiện những model máy đầu tiên đã và đang được lắp đặt tại cho những đối tác của Weldcom trên cả nước

Máy đột dập điều khiển số CNC Yawei:   

Máy chấn tôn điều khiển số CNC Yawei: xem chi tiết máy tại đây YAWEI

Máy hàn MIG nhôm Weldcom: DÒNG MÁY HÀN NHÔM CHUYÊN DỤNG WELDCOM

Đặc biệt, Weldcom sẽ có chương trình quà tặng đặc biệt TẶNG KÈM MÁY khi khách hàng đặt hàng tại triển lãm lần này.

Khi khách hàng đặt hàng 2 dòng máy Yawei là:
  1. Máy đột dập CNC model HPE-3048-38LA2(B)
  2. Máy chấn CNC model PBH-80/2550

khách hàng sẽ được LỰA CHỌN tặng thêm các thiết bị và máy móc do Weldcom cung cấp có giá trị bằng 20% giá trị máy Yawei đã đặt.

Trân trọng kính mời quý khách hang tới tham quan gian hang Weldcom tại:

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: Từ ngày 6 đến hết 08/10/2016

Gian hang : F09

Weldcom hân hạnh đón tiếp!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *