CHI NHÁNH ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN TRUNG – WELDCOM ĐÀ NẴNG CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Sáng ngày 10-01-2022, chi nhánh đầu tiên của Weldcom tại khu vực miền Trung đã chính thức khai trương, đánh dấu sự khởi đầu đầy hứa hẹn cho việc phát triển của Weldcom tại dải đất giàu tiềm năng này.

Có địa chỉ tại lô 145, Hoàng Thị Loan, Hòa Minh, Liên Chiểu, Weldcom Đà Nẵng mang đến cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và đại lý tại Đà Nẵng và khu vực lân cận những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ đồng bộ, trọn vẹn nhất.

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng các máy hàn, cắt, dụng cụ điện cầm tay truyền thống, Weldcom Đà Nẵng đã mạnh dạn đưa về nhiều thiết bị cơ khí mới phục vụ cho nhu cầu sản xuất, gia công hàng loạt, yêu cầu chất lượng sản phẩm đầu ra cao như máy khoan bàn WDDM, máy cắt ống Yousheng, robot hàn, robot gắp QJAR, máy hàn laser Weldcom…. Bằng việc mở rộng dải sản phẩm, Weldcom mong muốn đáp ứng được nhiều hơn và nhanh hơn các nhu cầu của khách hàng đến với chi nhánh.

weldcom-da-nang-khai-truong
Không gian trưng bày hiện đại, khoa học

Không chỉ hướng đến khách hàng cuối, chi nhánh Weldcom Đà Nẵng cũng mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Weldcom với các đại lý thông qua việc cung cấp các sản phẩm mới này cho hệ thống đại lý và hỗ trợ trực tiếp trong quá trình tư vấn, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa vốn gặp nhiều khó khăn do khoảng cách và thiếu nhân sự chuyên môn. Đặc biệt, sự có mặt của Weldcom tại Đà Nẵng sẽ góp phần củng cố hơn nữa niềm tin của khách hàng với các sản phẩm Jasic chính hãng trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay.

weldcom-da-nang-chinh-thuc-khai-truong
Đại diện đại lý Thiên Nhân Phú và đại lý Mai Gia Phúc đến tham dự lễ khai trương 
da-nang-khai-truong-weldcom
Khách hàng hào hứng trải nghiệm sản phẩm

Trong không khí phấn khởi và tràn ngập kỳ vọng cùng sự tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, buổi lễ khai trương Weldcom Đà Nẵng đã diễn ra thành công dưới sự chứng kiến của toàn thể khách hàng, đại lý, đối tác, đại diện đến từ tổng công ty Welcom và toàn bộ nhân viên chi nhánh.

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Trần Văn Quân – phó tổng giám đốc Weldcom đã gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất tới các khách hàng, đại lý đã ủng hộ, đồng hành cùng Weldcom trong thời gian qua đồng thời bày tỏ hy vọng vào sự phát triển nhanh chóng của chi nhánh nhờ việc chuẩn bị kỹ càng về chiến lược, sản phẩm, con người, hệ thống logistic, kỹ thuật hỗ trợ, kết hợp với sự hồi phục và tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế trong thời gian tới. Trân trọng sự ủng hộ, tin tưởng và hiếu khách của con người nơi đây, Weldcom sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần phục vụ tận tâm, góp phần xây dựng hình tượng uy tín, chuyên nghiệp, trao giá trị thật cho khách hàng.

Ông Trần Văn Quân – Phó TGĐ Weldcom phát biểu ý kiến

Đến tham dự lễ khai trương Weldom Đà Nẵng, đại diện công ty TNHH Thanh Phú, ông Nguyễn Thanh Phương đặc biệt đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Weldcom cung cấp. Ông cũng chia sẻ niềm mong muốn Weldcom hoàn thành tốt hơn nữa sứ mệnh đưa những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào ngành cơ khí Việt Nam, phục vụ tốt hơn khu vực miền Trung và đặc biệt là mảnh đất Đà Nẵng, nơi có nhiều cơ hội cho ngành cơ kim khí và các khu công nghiệp. Sự hợp tác của doanh nghiệp Thanh Phú với Weldcom sẽ tiếp tục bền chặt trong thời gian tới, gắn liền với sự phát triển của đôi bên.

Đại diện công ty TNHH Thanh Phú, ông Nguyễn Thanh Phương chia sẻ về kỳ vọng hợp tác lâu dài, sâu sắc với Weldcom

Hi vọng với lợi thế vị trí địa lý, chi nhánh sẽ là cầu nối vững chắc và tin cậy giúp Weldcom phục vụ tốt hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn các nhu cầu về sản phẩm cũng như dịch vụ cho các khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp cơ khí trong khu vực!

Nhân dịp khai trương Weldcom Đà Nẵng, từ ngày 10/1 đến hết 28/1, hàng loạt chương trình hấp dẫn sẽ dành tặng cho quý khách hàng đến mua sắm và trải nghiệm sản phẩm:

  • Mua 1 tặng 1 với các sản phẩm dụng cụ cầm tay Worx/Kress
  • Với hoá đơn mua hàng trị giá trên 1.000.000Đ: được tặng ngay combo quà tặng & 1 lượt bốc thăm may mắn nhận các phần quà hấp dẫn: máy vặn vít WU132 (2.840.000Đ), máy khoan WX317.3 (1.440.000Đ), máy mài góc WU811 (980.000Đ), máy mài góc KU699 (699.000Đ)……
  • Miễn phí công sửa chữa và linh kiện thay thế máy hàn, máy cắt Jasic, Weldcom, dụng cụ cầm tay Worx/Kress

Không chỉ là nơi đón chào và kết nối niềm đam mê cơ khí, Weldcom Đà Nẵng như một lời cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn, những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và lan toả hơn nữa thương hiệu Weldcom tới Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung.

Cùng xem thêm những hình ảnh tại lễ khai trương chi nhánh:

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *