Ares 120: Dòng thật – 7 ngày dùng thử MIỄN PHÍ nhận quà liền tay

Weldcom tặng bạn cơ hội dùng thử 7 ngày máy hàn điện tử Ares 120 hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm những tính năng ưu việt của siêu phẩm máy hàn nhỏ gọn bậc nhất, cam kết đủ công suất thực 120A.

Ares 120 – Dòng thật, cam kết đủ công suất thực

Bạn đã từng mua phải chiếc máy hàn kém chất lượng và thắc mắc tại sao máy hàn que 200A mà không kéo được que 2,5mm? Lý do bởi 80% các dòng máy hàn trên thị trường hiện nay được đẩy công suất lên 200, 300… nhưng dòng thực chất chỉ có 100-120A. Các máy này chủ yếu được lắp ráp bằng linh kiện rẻ tiền đánh trúng vào tâm lý khách hàng muốn mua hàng giá rẻ mà dòng ra cao. Máy rất hay hỏng, một số khách hàng bắt đầu nản chí với máy hàn điện tử. Thực chất đó là sự đầu tư không hiệu quả.

Với dòng máy hàn que Ares 120, Weldcom cam kết máy đủ công suất thực 120A. Các khách hàng cũng không khỏi bất ngờ khi Ares 120 kéo được que 2,5mm liên tục, có thể hàn được que 3,2mm cho mối hàn chắc chắn độ bền cao, ngấu sâu, ít ngắt hồ quang ít bắn tóe.

Ares 120 sử dụng công nghệ biến tần tiên tiến cho dòng ra cao với tần suất hàn đạt 60%. Máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, tỉ lệ máy lỗi rất thấp, ít phải bảo hành, bảo trì.

Thiết kế hiện đại tiện lợi

Đặc biệt, Ares 120 là dòng máy hàn que đầu tiên được đóng gói hoàn toàn khác các máy hàn thông thường. Máy đựng trong hộp kĩ thuật bảo vệ tiện lợi nhỏ gọn với đầy đủ phụ kiện đi kèm bao gồm 1 kìm hàn, 1 kẹp mát, 1 mặt nạ hàn và 1 chổi đánh xỉ.

Trọng lượng máy rất nhẹ chỉ 3,5 kg. Ares 120 là trợ thủ đắc lực đối với các thợ hàn thường xuyên di chuyển đi công trình hoặc hàn trên cao.

Điện áp vào 1 pha 220V tương thích với dòng điện dân dụng mà không cần tăng áp.

Miễn phí trải nghiệm Ares 120 nhận ngay quà tặng

Với mong muốn đêm những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng, Weldcom tặng bạn cơ hội dùng thử máy hàn que Ares 120 trong 7 ngày để trải nghiệm những tính năng ưu việt và công suất thực của máy đúng như cam kết. Weldcom không thu bất kỳ khoản phí nào khi khách hàng dùng thử. Đặt biệt, tặng ngay áo phông thời trang thay lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đăng ký dùng thử sản phẩm từ ngày 01/12 – 28/12/2016.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *