Weldcom được vinh danh là “Nhà cung cấp Chất lượng 2018”

Ngày 13/6/2018, Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom vinh dự được trao giấy chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp Chất lượng năm 2018”.

“Trusted Quality Supplier 2018 – Nhà cung cấp Chất lượng 2018” là sự ghi nhận năng lực của các doanh nghiệp đáp ứng tốt các yêu cầu thương vụ trong và ngoài nước được Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế Interconformity (CHLB Đức – Liên minh Châu Âu), các tổ chức như: Liên minh Thương mại Toàn cầu (GTA), Diễn đàn công nhận Quốc tế (IAF)… triển khai khảo sát, đánh giá.

Theo đó, Weldcom được công nhận là Nhà cung cấp Chất lượng trong lĩnh vực cung ứng máy móc, thiết bị, dây chuyền, giải pháp kỹ thuật ngành cơ khí và gia công kim loại. Đây là minh chứng rõ nét cho những thành quả của Weldcom trong việc áp dụng quy trình sản xuất công nghệ cao, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đầu vào, không ngừng cải thiện dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Vững vàng với tiêu chí “Giữ khách hàng bằng chất lượng”, Weldcom sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng. Từng bước đóng góp vào sự thay đổi nền cơ khí của Việt Nam, góp phần đưa Việt nam trở thành trung tâm gia công cơ khí tiên tiến của châu Á và thế giới. 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *