Weldcom – Diễn đàn công nghệ thu nhỏ tại VME 2018

Khác biệt với những lần tổ chức trước đây, VME 2018 gây ấn tượng với những thiết bị mang đậm dấu ấn của công nghệ 4.0. Weldcom cũng không nằm ngoài trục quay của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư này với những công trình nghiên cứu, giải pháp tổng thể chuyên sâu, hiện đại.

Weldcom – Diễn đàn công nghệ thu nhỏ tại VME 2018

Gian hàng D15 của Weldcom với diện tích lớn, thiết kế ấn tượng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng tham quan

Là gian hàng có quy mô lớn nhất tại triển lãm với sự góp mặt của dàn thiết bị công nghệ hiện đại, Weldcom có sự đầu tư kỹ lưỡng cả về chất lượng máy móc, vận hành kỹ thuật và đội ngũ chuyên viên cao cấp. Không chỉ thu hút khách tham quan bởi số lượng và tầm vóc của dàn máy móc, Weldcom còn là nơi để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa những doanh nghiệp trong ngành và cộng đồng cơ khí.

Weldcom – Diễn đàn công nghệ thu nhỏ tại VME 2018

Khách hàng thích thú và say mê trước hệ thống robot hàn xe rùa của ABB tại gian hàng Weldcom

Bám sát chủ đề của VME 2018 “Higher product value, bigger business opportunities” – “Tăng giá trị, Tăng cơ hội”, Weldcom mang đến VME những thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều chức năng, tối ưu hóa hoạt động. Đặc biệt, sản phẩm trưng bày trong triển lãm VME 2018 lần này của Weldcom đều là những máy móc  mới nhất, có khả năng kết nối với những thiết bị công nghệ 4.0 bao gồm: Robot hàn ABB với hai nguồn hàn Megmeet và Lincohn đến từ châu Âu; máy dập Yadon sử dụng bánh đà với tốc độ dập cao; máy chấn Yawei kết hợp robot cắt tự động sở hữu cánh tay có tải trọng lên tới 150 kg – điểm đột phá mới của trung tâm nghiên cứu Weldcom trong thời gian gần đây.

Weldcom – Diễn đàn công nghệ thu nhỏ tại VME 2018

Máy dập Yadon sử dụng bánh đà với tốc độ dập cao và máy chấn Yawei kết hợp robot cắt tự động là một trong những sản phẩm chủ đạo của Weldcom tại VME 2018

Và điểm nhấn cho Weldcom tại VME 2018 chính là máy cắt laser Yawei có công suất nguồn lên tới 4000W và khổ cắt 2mx6m, gia tốc lớn, gấp đôi so với các máy thông dụng khác trên thị trường, có khả năng điều tiết lưu lượng khí và công suất nguồn cắt, tiết kiệm tối đa nhiên liệu cho nhà đầu tư. Những thành phẩm được làm từ máy cắt laser Yawei có vết cắt đẹp, bóng, không cháy xém, thích hợp với những vật liệu đòi hỏi sự tinh tế và thẩm mỹ cao như inox mạ vàng, bạc. Máy có khả năng đồng thời vừa cắt vừa khắc, kể cả sản phẩm có độ dày đến 16 li vẫn giữ mạch cắt đẹp, sắc sảo.

Weldcom – Diễn đàn công nghệ thu nhỏ tại VME 2018

Máy cắt laser Yawei có công suất và gia tốc lớn, có khả năng vừa cắt vừa khắc làm điểm nhấn cho Weldcom tại triển lãm năm nay

Weldcom – Diễn đàn công nghệ thu nhỏ tại VME 2018

Sản phẩm từ máy cắt laser Yawei mang tính thẩm mỹ cao và có độ đồng đều với nhiều loại vật liệu

Một khách hàng đến từ doanh nghiệp Tân Á Đại Thành cho biết: “Công ty chúng tôi hiện đang sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời với số lượng lớn nên có nhiều nhu cầu về thiết bị gia công kim loại. Những công ty như Weldcom giúp doanh nghiệp sản xuất như chúng tôi thêm phần yên tâm và chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc phải nhập máy từ nước ngoài”

Bên cạnh đó, là một thành viên chính thức của Hiệp hội Hasinba – Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội, Weldcom mong muốn kết nối cộng đồng những doanh nghiệp cơ khí, cùng chung tay phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam lớn mạnh, bền vững.

Weldcom – Diễn đàn công nghệ thu nhỏ tại VME 2018

Weldcom vinh dự là thành viên chính thức của Hiệp hội Hasinba – Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội

Không chỉ đơn thuần với mục đích giới thiệu sản phẩm, Weldcom mang đến VME 2018 niềm đam mê, những nhiệt huyết và niềm tin vào một nền công nghiệp gia công kim loại sánh ngang với những nước phát triển trên thế giới.

 

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *