Weldcom – Ấn tượng với công nghệ hàn kỹ thuật số tại Metal Weld 2018

Tham dự Metal Weldcom 2018 từ 28/11 – 01/12/2018, Weldcom mong muốn giới thiệu tới quý khách hàng về công dụng hữu ích và những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm máy hàn công nghệ cao.

An tuong voi cong nghe han ky thuat so tai Metal Weld 2018
Gian hàng của Weldcom tại Metal Weld 2018 được bố trí với không gian mở, tạo điều kiện tham quan và giao lưu với khách hàng

Tại sự kiện, gian hàng được đầu tư quy mô về không gian, hình ảnh trưng bày và chất lượng sản phẩm của Weldcom đã thu hút được lượng khách hàng thăm quan đông đảo cùng nhiều phản hồi tích cực. Ngoài hoạt động hỏi – đáp, cung cấp kiến thức tổng quan cũng như chuyên sâu về các dòng sản phẩm, khách hàng còn được tham gia vận hành máy trực tiếp cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Weldcom.

An tuong voi cong nghe han ky thuat so tai Metal Weld 2018
Khách hàng trao đổi những “kiến thức ngành” cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Weldcom

Với tiêu chí mang đến khách hàng những công cụ làm việc giúp nâng cao năng suất lao động nhưng dễ dàng vận hành, ít tiêu tốn nhiên liệu và tối ưu đầu tư, Weldcom chú trọng giới thiệu dòng máy hàn kĩ thuật số Megmeet tại triển lãm Metal Weld năm nay.

Sở hữu những ưu điểm: Điều khiển thông minh bằng kỹ thuật số, có khả năng lưu chế độ hàn và gọi chế độ hàn đã lưu, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm điện, ít bắn tóe và có sản phẩm dành riêng cho hàn Robot, máy hàn kỹ thuật số Megmeet được khách hàng đánh giá rất cao. Có thể nói, máy hàn kĩ thuật số là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp gia công kim loại trong thời kỳ hội nhập.

An tuong voi cong nghe han ky thuat so tai Metal Weld 2018
Weldcom trưng bày dòng sản phẩm máy hàn kĩ thuật số Megmeet tại Metal Weld 2018

Đặc biệt, Weldcom đã thành một điểm sáng của sự kiện khi giới thiệu giải pháp hàn tự động với sự kết hợp hoàn hảo của máy hàn Megmeet với robot hàn ABB IRB 2600ID – Robot hàn chuyên dụng đến từ châu Âu. IRB 2600 ID là dòng robot công nghiệp hoạt động với độ chính xác và tốc độ cao, nhỏ gọn nhưng khả năng tải lớn, phạm vi làm việc rộng, lắp đặt linh hoạt. Giải pháp hàn tự động sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho các nhà sản xuất khi nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và giảm chi phí nhân công.

Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật cao và mối quan hệ hợp tác cùng ABB, Weldcom tự tin làm chủ hoàn toàn công nghệ hàn robot với các giải pháp chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Minh chứng rõ rệt nhất là sự thành công Weldcom tại dự án Xưởng hàn khung xe máy điện Vinfast.

An tuong voi cong nghe han ky thuat so tai Metal Weld 2018
Robot hàn ABB gây ấn tượng tại Metal Weld 2018

Không đơn thuần với mục đích trưng bày, giới thiệu sản phẩm, gian hàng của Weldcom tại Metal Weld 2018 đóng vai trò như một diễn đàn công nghệ, giúp các doanh cảm nhận trực quan về dòng sản phẩm công nghệ cao, cung cấp tầm nhìn rộng hơn về khoa học cũng như ứng dụng kỹ thuật cao trong sản xuất.

An tuong voi cong nghe han ky thuat so tai Metal Weld 2018
Khách hàng bày tỏ sự thích thú khi tới tham quan gian hàng Weldcom

Với tiêu chí hoạt động “Thành công của khách hàng là thành quả của Weldcom”, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển từng ngày để mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ “Giá trị thật”, đồng hành cùng Quý khách hàng trong sự nghiệp kinh doanh./.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *