Triển lãm Công nghiệp Việt Nam – VME 2017 – Sức hút từ niềm đam mê sang tạo

Không khí náo nhiệt, sôi nổi, đầy phấn khích là những gì thể hiện rõ nhất tại Triển lãm công nghiệp Việt Nam – VME 2017 trong ngày đầu khai mạc.

Không khí náo nhiệt tại gian hàng Weldcom – VME 2017

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm chân thực, mới lạ về ngành công nghiệp cơ khí và gia công kim loại, hàng loạt trang thiết bị cùng những công nghệ hiện đại của 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia trên thế giới đều được giới thiệu và trình diễn tại VME.

Khách tham quan gian hàng háo hức và say mê trước những màn biểu diễn ngoạn mục nhưng cũng vô cùng chân thực của hàng loạt sản phẩm được trưng bày tại triển lãm.

Khách tham quan tìm hiểu và quan sát vận hành máy.

Rất nhiều câu chuyện công nghệ, trải nghiệm về ngành, kiến thức chuyên sâu và bí quyết nghề nghiệp được chia sẻ cởi mở tại sân chơi của những con người cùng chung tình yêu với ngành công nghiệp đầy triển vọng này.

Chuyên viên kinh doanh giới thiệu sản phẩm của Weldcom tới khách hàng.

Đối với Weldcom, niềm vui càng thêm phần lớn lao bởi sự quan tâm, sẻ chia của khách hàng, những cơ hội hợp tác từ ngay những giây phút đầu tiên tại triển lãm.

Sư quan tâm của các doanh nghiệp nước ngoài tới Weldcom.

Chuyên viên kinh doanh cùng khách hàng tìm hiểu về sản phẩm của Weldcom.

Đặc biệt, trong triển lãm VME 2017, Weldcom tham gia với 4 dòng máy lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: Máy cắt Laser Fiber Bruco, Robot cho các giải pháp tự động hóa, máy cưa vòng siêu tốc công nghệ mới nhất, máy vát mép nguội cầm tay đến từ các thương hiệu Kruman, Daesung, Bruco, ABB. Bên cạnh việc tận mắt chứng kiến những màn trình diễn, vận hành máy, khách hàng ghé thăm gian hàng G19 của Weldcom còn được các chuyên viên kỹ thuật, đội ngũ kinh doanh giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chuyên sâu về công năng và kinh nghiệm sử dụng sản phẩm.

Weldcom sẵn sàng cùng bạn khám phá và trải nghiệm cuộc hành trình đi tìm những giải pháp mới để nâng cao năng suất lao động và tìm kiếm những cơ hội phát triển cho bạn cũng như sự nghiệp kinh doanh của Quý khách hàng!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *