Thư mời tham dự khai trương Trung tâm công nghệ Weldcom Hải Phòng

Trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự lễ Khai trương Trung tâm công nghệ Weldcom Hải Phòng ngày 11/05/2017 để tận mắt chứng kiến những công nghệ hiện đại nhất trong ngành gia công kim loại, ghi dấu sự phát triển nhanh chóng của Weldcom Hải Phòng cũng mở ra cơ hội hợp tác bền vững trong tương lai. 

Trên mỗi bước đường phát triển, Weldcom Hải Phòng luôn nỗ lực vươn lên những tầm cao mới xứng đáng với niềm tin yêu và sự kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, Weldcom Hải Phòng cũng luôn chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới nhất bắt nhịp với xu thế ngành gia công kim loại và kết cấu thép thế giới.

Với mong muốn đó, Trung tâm Công nghệ Weldcom Hải Phòng ra đời đánh dấu bước phát triển to lớn trong sự nghiệp kinh doanh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường trong việc cung ứng những giải pháp công nghệ tiên tiến ngành hàn cắt và gia công kim loại của thế giới, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến tận tay khách hàng. 

Weldcom Hải Phòng xin trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự lễ khai trương để nhân lên niềm vui và trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống trang thiết bị, dây chuyền công nghệ ứng dụng trong sản xuất gia công kim loại Trung tâm đang cung cấp như: Công nghệ cưa vòng siêu tốc Kruman, Công nghệ cắt Fiber Laser Bruco, Công nghệ vát mép nguội nhanh bằng thiết bị cầm tay hiệu Deasung…

Thời gian: 8h30 ngày 11 tháng 05 năm 2017

Địa điểm: Số 75 Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Chương trình:

08h30 – 09h10: Check in và nhận quà lưu niệm

09h10 – 10h10:  Giao lưu, Chia sẻ và Cắt băng khánh thành tại Trung tâm

10h10 – 11h00: Tham quan Trung tâm công nghệ

11h00 – 12h30: Dự tiệc tri ân tại nhà hàng Gia Viên

12h30: Chương trình mini game với nhiều phần quà giá trị: Iphone 7 32G, Samsung Tab, Đồng hồ và ví da cao cấp.

Với thế mạnh về công nghệ hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết cùng Weldcom Hải Phòng cam kết đem lại những lợi ích vượt trội, những Giá trị thật trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham dự Lễ khai trương Trung tâm Công nghệ Weldcom Hải Phòng. Để đón tiếp quý vị khách quý chu đáo hơn, xin liên hệ:

Trung tâm Công nghệ Weldcom Hải Phòng

Địa chỉ: Số 75 Đại lộ Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Điện thoại:  0225. 3531 817 – 0965.156.639 (Ms. Nhàn)

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *