THẤU HIỂU MÁY VÁT MÉP DEASUNG CÙNG CHUYÊN GIA HÀN QUỐC

Để tìm hiểu sâu về cấu tạo, chức năng và cơ chế hoạt động và vận hành của máy vát mép Deasung, Weldcom đã mời đoàn chuyên gia cao cấp từ Hàn Quốc tới trao đổi cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề của Weldcom.

Máy vát mép cầm tay là dòng sản phẩm nhỏ gọn và tiện dụng. Máy thiết kế đặc biệt với các tính năng ưu việt, được sử dụng để vát mép đồng thời các loại ống và tấm kim loại trước khi hàn, ghép với tốc độ nhanh. Mép vát mịn và độ chính xác cao, có thể điều chỉnh góc vát và độ dày cần vát tùy ý.

Chương trình đào tạo bắt đầu từ ngày 17/4 đến hết ngày 21/4/2017. Trong 5 ngày đào tạo, chuyên gia Hàn Quốc đã đưa ra những chỉ dẫn cụ thể và sinh động về cấu tạo, cách tháo lắp, phương thức vận hành, những lưu ý khi sử dụng máy và một vài mẹo hay giúp giữ máy hoạt động tốt, bền bỉ.

Chuyên gia hướng dẫn cách sử dụng máy vát mép Deasung

Sau khi quan sát, lắng nghe, đội kỹ sư lành nghề của Weldcom lần lượt thực hành với máy để tự trau dồi và rút kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Máy vát mép Deasung tạo ra mép vát mịn và độ chính xác cao

Chương trình đào tạo không chỉ mang lại những kiến thức bổ ích mà còn là dịp để để đội ngũ kỹ sư của Weldcom trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp và học hỏi thêm những kiến thức mới từ chuyên gia nước ngoài.

 

Cùng nhau trao đổi kiến thức và kinh nghiệm

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *